Mẹ học sinh lớp 1 bị hành hung ở Hòa Bình: “Tại sao con tôi đang ở trong trường lại bị lôi ra ngoài đánh?”

21:50 | 13/07/2020
Chị Ngô Thị Ngọc đề nghị cơ quan chức năng làm rõ việc tại sao con trai chị đang ở trong trường học lại bị lôi ra ngoài đánh.

Tối 13/7, trao đổi với PV Báo PNVN, chị Ngô Thị Ngọc, trú tại phường Hữu Nghị (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) cho biết, chiều 10/7, con trai chị là cháu N.G.K (7 tuổi, học sinh lớp 1A3, Trường tiểu học Hữu Nghị, TP Hòa Bình) được chị gái đưa tới lớp. 14h cùng ngày, chị Ngọc nhận được cuộc điện thoại từ số máy lạ, ở đầu dây bên kia, giọng người phụ nữ hốt hoảng nói "chị tới trường ngay, người ta đánh chết con chị rồi".

"Nghe vậy, tôi bủn rủn tay chân, không dắt nổi xe, không gọi điện thoại được cho ai nữa, khi tôi đến nơi, con tôi đang trong phòng y tế của trường. Sau đó, tôi cùng mọi người đưa con đến bệnh viện cấp cứu. Con tôi bị đấm vào miệng, bầm dập môi, mấy ngày qua sức khoẻ cháu cũng tạm ổn rồi nhưng tinh thần vẫn hoảng sợ và không muốn đến trường", chị Ngọc cho biết.

Sau khi xảy ra chuyện, gia đình anh Phạm Duy Đức (người đánh cháu K.) có sang nói chuyện với gia đình chị Ngọc và xin được hoà giải. Quan điểm của gia đình chị Ngọc không có ý định bắt đền, quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ của cháu K. Gia đình chị Ngọc mong muốn cơ quan chức năng làm rõ: Vì sao con chị đang ở trong trường rồi lại bị lôi ra ngoài để đánh?

Mẹ học sinh lớp 1 bị đánh ở Hòa Bình: “Tại sao con tôi đang ở trong trường lại bị lôi ra ngoài đánh” - Ảnh 1.

Sau khi bị đánh, cháu K. được gia đình đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Theo chị Ngọc, nguyên nhân ban đầu là do con chị và con anh Đức cùng 4 đến 5 bạn chơi với nhau. Sau đó, con chị giật mũ của bạn và tung lên. Khi về nhà, con anh Đức mách bố, sau đó, anh Đức có đến nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm và dẫn đến sự việc con chị bị hành hung. Khi xem lại clip lúc con chị bị đánh, nhìn cảnh con đau, la hét gọi "mẹ ơi, mẹ ơi, cứu con" mà lòng chị như thắt lại.

"Tôi không thấy cô chủ nhiệm nói chuyện, cũng không thấy gia đình anh Đức gọi điện cho tôi. Nếu anh ấy gọi điện cho tôi, chưa cần biết con tôi đúng hay sai, tôi sẽ đến tận nhà để xin lỗi hoặc mua một chiếc mũ khác để đền, rồi sẽ về giáo dục lại con", chị Ngọc nói.

Như PNVN đã phản ánh, ngày 13/7, Công an TP Hoà Bình (tỉnh Hoà Bình) đang tạm giữ hình sự đối với ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở TP Hoà Bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho học sinh lớp 1.

Trước đó, vào khoảng 13h50 chiều 10/7, cháu N.G.K đang ở trường thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung khiến cháu K. chảy nhiều máu, bị thương ở vùng mặt và tay. Tại cơ quan điều tra, bước đầu, ông Đức thừa nhận hành hung cháu K.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn