Miss Photo Vũ Hương Giang tiết lộ ý định thi sắc đẹp quốc tế

10:23 | 16/02/2020
Sau hơn 2 năm đăng quang Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017 do Báo PNVN tổ chức, Vũ Hương Giang cho biết cô đã tự tin với những gì mình tích lũy được và sẵn sàng tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế để khẳng định năng lực bản thân.
Xuất hiện trong một sự kiện thời trang tối 15/2 tại TP HCM, Hoa khôi Vũ Hương Giang trở thành tâm điểm khi diện bộ váy trần vai, xẻ sâu, gam màu đỏ nằm trong bộ sưu tập Slay The Party của một thương hiệu thời trang cao cấp.

Xuất hiện trong một sự kiện thời trang tối 15/2 tại TPHCM, Hoa khôi Vũ Hương Giang trở thành tâm điểm khi diện bộ váy đỏ vai trần, xẻ sâu, nằm trong bộ sưu tập Slay The Party của một thương hiệu thời trang cao cấp.

Chất liệu vải bóng giản đơn nhưng sang trọng, thể hiện trên phom dáng phóng khoáng giúp Vũ Hương Giang thêm phần gợi cảm.

Chất liệu vải bóng giản đơn nhưng sang trọng, thể hiện trên phom dáng phóng khoáng giúp Vũ Hương Giang thêm phần gợi cảm.

Hoa khôi Vũ Hương Giang tiết lộ ý định thi nhan sắc quốc tế - Ảnh 3.

Bộ cánh vừa vặn khai thác tối đa lợi thế vóc dáng mảnh mai với số đo 84-63-97 cm cùng chiều cao 1,74 m của người đẹp Hải Phòng.

Cô khéo léo sử dụng tông trang điểm sắc sảo, kẻ mắt mèo, đánh son đỏ đồng điệu với trang phục.

Cô khéo léo sử dụng tông trang điểm sắc sảo, kẻ mắt mèo, đánh son đỏ đồng điệu với trang phục.

Kiểu tóc vấn cao về phía sau tạo nét quyền lực cho Vũ Hương Giang. Đi kèm trang phục là đôi bông tai đính ngọc trai cùng sandals quai ngang đính đá.

Kiểu tóc bới cao về phía sau tạo nét quyền lực cho Vũ Hương Giang. Đi kèm trang phục là đôi bông tai đính ngọc trai cùng sandal quai ngang đính đá.

Thỉnh thoảng, Vũ Hương Giang tham gia một vài sự kiện của làng giải trí. Với cô, ưu tiên lớn nhất vẫn là việc học. Người đẹp theo học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Anh quốc Việt Nam. Bên cạnh đó, cô tích cực tham gia các hoạt động, dự án cộng đồng để tích lũy kinh nghiệm, mở rộng quan hệ. Thời gian tới, cô dự định tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế để khẳng định thêm năng lực bản thân.

"Cách đây 2 năm, sau khi đăng quang Miss Photo, tôi nhận được nhiều lời mời hợp tác. Thời gian đầu, tôi đắn đo trong việc tham gia các hoạt động của làng giải trí. Tôi gặp nhiều khó khăn khi không thể cân bằng giữa việc học và hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, danh hiệu, ánh hào quang khiến tôi được tung hô quá mức. Vòng xoáy tình cảm, tiền bạc gây ra sự xáo trộn ít nhiều với tôi - một cô gái trẻ. 

Tôi nghĩ mình cần thời gian để lắng nghe, chọn lọc và tự hỏi bản thân mình thực sự phù hợp với điều gì. Tôi biết mình cần cầu thị, hành động từ cái tâm thì những người xung quanh đồng hành cùng tôi sẽ hiểu. Tôi nhớ nhất một câu nói: "Gieo nhân tốt chưa chắc ra quả tốt, nhưng gieo nhân xấu thì vĩnh viễn không ra quả tốt được". Do đó, tôi quyết định hạn chế tham gia showbiz để sống đúng với tích cách, con người mình và tập trung học để tốt nghiệp đại học, ra trường đúng hạn.

Miss Photo Vũ Hương Giang tiết lộ ý định thi sắc đẹp quốc tế - Ảnh 6.

"Sau khi đăng quang Miss Photo, tôi quyết định hạn chế tham gia showbiz để sống đúng với tích cách, con người mình và tập trung học để tốt nghiệp đại học, ra trường đúng hạn"

Hoa khôi Vũ Hương Giang tiết lộ mong muốn tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế

Hoa khôi Vũ Hương Giang tiết lộ mong muốn tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế

2 năm vừa qua tuy không rực rỡ nhưng lại rất quý giá khi có những vấp ngã để đến bây giờ, tôi có câu trả lời rõ ràng cho bản thân. Sự rõ ràng trong định hướng phát triển giúp tôi tập trung làm tốt công việc hơn. Giống như cây tre vậy, nó mất 5 năm ủ dưới đất nhưng khi đã vươn lên thì không gì ngăn được. Ở hiện tại, tôi tự tin với những gì mình đã tích lũy được và sẵn sàng tham dự một cuộc thi quốc tế để khẳng định năng lực bản thân", Miss Photo 2017 chia sẻ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn