Mỗi loại mực mỗi món ngon

25/09/2015 - 16:52
Tuy cùng là mực nhưng với mỗi loại khác nhau, bạn nên biết cách chế biến thành những món khác nhau để có được món ăn phù hợp nhất.

Mực nang mình dầy, da cứng, thích hợp với các món gỏi, trộn salat và nấu lẩu. Mực ống dài mình, da mềm thích hợp với món mực hấp, chiên, mực nhồi thịt và làm khô mực.

Mực ống thường thích hợp với món chiên giòn.

Với mực lá mỏng mình thì rất phù hợp với các món chiên, xào, xốt tỏi…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm