Món ngon cuối tuần: Rau muống chao dầu

Xem trên mobile
Rau muống vốn thông dụng trong bữa cơm của các gia đình Việt. Bạn hãy thử tham khảo món rau muống chao dầu đậm đà, thơm phức với cách làm đơn giản sau đây.
rau-muong-xao.jpg

Nguyên liệu

1 mớ rau muống, nhặt bỏ bớt lá, chỉ giữ lại phần ngọn non. 1 quả ớt sừng thái lát. Dầu hào, dầu ăn, tỏi băm, gia vị.

rau-muong.jpg
 Chọn mớ rau muống tươi ngon
cach-tri-mun-bang-toi-va-nuoc-muoi-tai-nha-3-1024x768.jpg
Tỏi băm nhỏ

Cách làm

Đun sôi nước, cho rau muống vào chần sơ. Vớt rau ra, để ráo nước. Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi, cho ớt sừng thái lát vào xào qua, cho rau muống vào, nêm gia vị, dầu hào, xào chín tới. Trình bày ra đĩa, ăn nóng.

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết Món ngon cuối tuần: Rau muống chao dầu của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...