Mottainai

'Mottainai rất khác lạ với các hoạt động từ thiện khác'

Xem trên mobile
Đó là cảm nhận của Giang Sơn - sinh viên Đại học Hà Nội - người đã vận động bạn bè tổ chức các hoạt động giải trí trong Ngày hội Mottainai 2014.
Hoàng Giang Sơn (sinh viên trường Đại học Hà Nội) cho biết: Tôi biết đến chương trình Mottainai 2014 qua một người bạn làm cùng trại hè The Creative kid project (tạm dịch: Dự án trẻ em sáng tạo). Tôi đã vận động các bạn trong trại hè đến Ngày hội Mottainai 2014 để tổ chức các hoạt động giải trí cho mọi người tới tham dự, trong đó đặc biệt hướng đến các em nhỏ.

Tôi đã tham gia rất nhiều chương trình từ thiện bao gồm cả tham gia đóng góp và tự tổ chức nhưng cảm thấy Ngày hội Mottainai do Báo PNVN-TGPN tổ chức rất khác lạ. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí và được truyền thông rất tốt.
Hoàng Giang Sơn cho rằng, ngày hội Mottainai rất khác lạ so với các hoạt động từ thiện khác

Tôi rất thích màn đấu giá trong chương trình. Tôi và các bạn cũng tham gia đấu giá bộ sách “Kính vạn hoa” nhưng rất tiếc là không thắng cuộc. Tôi nghĩ, tới đây ban tổ chức nên đầu tư nhiều vào việc trang trí các gian hàng hơn nữa để hút mắt khán giả. Sản phẩm bày bán cũng nên có thêm nhiều trang phục của nam giới, đồ trang trí và gia dụng… để chương trình, mặt hàng thực sự đa dạng.

Dưới đây là một số trò chơi hấp dẫn tại Ngày hội Mottainai 2014:
Nhảy sạp

Ô ăn quan

Bịt mắt đập niêu

Thử làm người mẫu bìa Thế giới Phụ nữ

Thế giới Phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết 'Mottainai rất khác lạ với các hoạt động từ thiện khác' tại chuyên mục Mottainai của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đầm họa tiết hoa cho mùa thu giá khởi điểm 45.000 đồng

Đầm họa tiết hoa cho mùa thu giá khởi điểm 45.000 đồng

Chỉ từ 45.000 đồng, các bạn gái đã có thể sở hữu những chiếc đầm họa tiết hoa rất hợp với thời tiết mát mẻ hay những ngày thu. Số tiền bạn mua sản phẩm sẽ được bổ sung vào quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Mời bạn đấu giá 3 sản phẩm đồ dùng gia đình gây quỹ Mottainai

Mời bạn đấu giá 3 sản phẩm đồ dùng gia đình gây quỹ Mottainai

Mời các bạn đấu giá 3 sản phẩm là đồ dùng gia đình mới 100% với giá khởi điểm rất hấp dẫn trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/ và https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để chung tay gây dựng Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Combo 2 sản phẩm trang điểm mắt giá khởi điểm 250k

Combo 2 sản phẩm trang điểm mắt giá khởi điểm 250k

Mua combo 2 sản phẩm trang điểm gồm: 01 hộp phấn mắt Lavshuca, 01 bút chì kẻ mắt với giá khởi điểm 250k là bạn đã chung tay gây dựng Quỹ Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”, nhằm hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Sở hữu tranh giấy xoắn chim công với giá khởi điểm 75k

Sở hữu tranh giấy xoắn chim công với giá khởi điểm 75k

Những bạn yêu thích sản phẩm handmade, chắc chắn sẽ không bỏ qua bức tranh giấy xoắn chim công với giá chỉ từ 75k. Sản phẩm bán gây Quỹ Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” mùa thứ 7 nhằm hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Combo 3 sản phẩm làm đẹp giá khởi điểm 42.000 đồng

Combo 3 sản phẩm làm đẹp giá khởi điểm 42.000 đồng

Bạn gái nào thích làm đẹp đừng bỏ qua combo sản phẩm dễ thương mà giá rất “bèo” này: 01 hộp lông mi giả và 02 hộp móng tay giả với giá chỉ từ 42.000 đồng. Sản phẩm được độc giả TP.HCM tặng để bán gây Quỹ Mottainai nhằm hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Combo 3 sản phẩm tẩy rửa đa năng giá khởi điểm 103k

Combo 3 sản phẩm tẩy rửa đa năng giá khởi điểm 103k

Combo gồm 1 chai nước rửa chén sinh học Tero 400g, 1 chai nước tẩy rửa nhà bếp sinh thái 500ml, 1 chai nước tẩy rửa đa năng hương chanh 1 lít được độc giả TPHCM gửi tặng chương trình để bán gây quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” mùa thứ 7.
Hộp đựng cơm giữ nhiệt giá khởi điểm chỉ 75k

Hộp đựng cơm giữ nhiệt giá khởi điểm chỉ 75k

Năm 2019, lần đầu tiên, Ngày hội Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM. Tại TPHCM, thời điểm này nhiều độc giả đã ủng hộ những món đồ để chương trình bán gây quỹ giúp trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trong đó có hộp cơm văn phòng giữ nhiệt xinh xắn này.
Mời bạn đấu giá đồ dùng gia đình, quần áo mới gây quỹ Mottainai

Mời bạn đấu giá đồ dùng gia đình, quần áo mới gây quỹ Mottainai

Mời các bạn đấu giá 5 sản phẩm là đồ dùng gia đình, mỹ phẩm, quần áo mới 100% với giá khởi điểm rất hấp dẫn trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/ và https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để chung tay gây dựng Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.