Nam Định: Đi chơi trại Trung thu, bé trai 7 tuổi không may bị đuối nước

14:20 | 01/10/2020
Đi chơi trại Trung thu không có sự quản lý của người lớn, bé trai 7 tuổi đã không may bị đuối nước ở cống nước cạnh đó.

Xác nhận vụ việc trên, bà Trần Thị Thu, Chủ tịch Hội LHPN xã Nghĩa Hải (huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 30/9, nạn nhân là cháu T.Đ.L (7 tuổi), con của anh T.V.H (39 tuổi) và chị N.T.H (35 tuổi) trú tại xóm Đồng Văn.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ tối cùng ngày, một người hàng xóm có đèo cháu T.Đ.L cùng con của người này tới Hội trường Nam Hải – khu vực cắm trại Trung thu của xóm 1 - Nam Hải. Đến nơi, vì nhà có khách nên người đàn ông này có bảo hai cháu nhỏ vào trong hội trường chơi, rồi chạy xe về nhà. Lúc này, ông nội của cháu T.Đ.L là công an cơ sở đang phụ trách trông nom trại tại đây.

Một lúc sau, người nhà của cháu T.Đ.L có lên khu cắm trại để đón cháu về nhưng không tìm thấy, ông nội cháu tại đây cũng cho biết không gặp được cháu. Sau đó, gia đình có thông báo tìm trẻ lạc trên hệ thống truyền thanh của xã nhưng vẫn không có thông tin nào trở lại.

Được biết ở cạnh hội trường tổ chức trại trung thu có một cống nước rất sâu, không có nắp đậy, "Trẻ con nô đùa với nhau, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ ngã", bà Trần Thị Thu cho hay. Tại đây, sau nhiều giờ tìm kiếm, đến khoảng 22h, gia đình và chính quyền địa phương đã phát hiện cháu T.Đ.L bị đuối nước.

Nắm bắt vụ việc, sáng nay, Hội LHPN xã Nghĩa Hải và các đoàn thể địa phương đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn