Nam Định: Tìm thấy 1 thi thể trong vụ 4 người bị nước cuốn trôi trên sông Đào

13:55 | 12/08/2022
Chị M. cùng con gái và 2 người cháu ra sông Đào chơi không may đuối nước mất tích. Đến trưa 12/8, mới tìm thấy một thi thể cháu bé.

Ngày 12/8, đại diện lãnh đạo UBND xã Nam Phong (TP. Nam Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 4 người bị nước cuốn trôi trên sông Đào. Hiện mới tìm thấy một thi thể.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 11/8, chị T.T.M. (SN 1987) cùng con gái và 2 cháu ra sông Đào tại địa phận xóm Nhất Thanh, thôn Phù Long 1 chơi. Lúc này, 3 trẻ nhỏ đã xuống sông chơi ở ngay gần bờ và không may bị trượt chân chìm xuống nước. 

Phát hiện sự việc, chị M. đã lao xuống dòng nước để cứu con và 2 người cháu nhưng cả 4 người đều mất tích. Nhận được thông tin, chính quyền, cơ quan chức năng xã Nam Phong đã tổ chức lực lượng tìm kiếm các nạn nhân gặp nạn.

Trao đổi với PV, anh Nhâm Văn Quang, Đội trưởng đội cứu hộ 116 trên sông Đào cho biết hiện đội đã tìm kiếm được 1 thi thể cháu bé trong vụ việc. "Chúng tôi đã huy động 10 anh em với phương tiện thuyền máy tổ chức tìm kiếm tại khu vực sông Đào nơi xảy ra vụ việc. Hiện tại, ngoài thi thể 1 cháu bé, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân còn lại", anh Quang cho biết.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc cũng như trong ngày 12/8, tại khu vực xã Nam Phong có mưa to, nước sông lên cao nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn