Năm giỗ thứ 3 em trai, "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won chia sẻ bất thường trên mạng xã hội

11:00 | 22/01/2021
Nam diễn viên Jeon Tae Soo đã qua đời được 3 năm nhưng vẫn để lại niềm đau cho người ở lại.

Ngày 21/1, cách đây 3 năm chính là ngày nam diễn viên trẻ tuổi Jeon Tae Soo - em trai của Ha Ji Won chính thức từ giã cõi đời. Gia đình, người thân và bạn bè đều chia sẻ tưởng nhớ tới người quá cố. Dường như nỗi đau về cái chết bất ngờ của Jeon Tae Soo vẫn chưa nguôi ngoai đối với người ở lại.

Jeon Tae Soo đã qua đời được 3 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân, "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won vừa chia sẻ tâm trạng nhớ về em trai. Cô viết: "Ngôi sao xinh đẹp của chị. Chị hy vọng ngôi sao đó được sinh ra trong thế giới có thể tỏa sáng vĩnh cửu. Em là ngôi sao của chị, người mà chị yêu thương. Chị hy vọng ngôi sao đó hạnh phúc hơn bất kỳ ai khác trên thế giới. Chị hy vọng ngôi sao đó được mọi người trên thế giới yêu thích. Chị yêu em, ngôi sao xinh đẹp của chị, Tae Soo”. Ngoài ra, trong một bài viết khác, nữ diễn viên viết thêm: "Jeon Tae Soo, vẻ đẹp của em tỏa sáng hơn ánh mặt trời”.

Ha Ji Won vừa có chia sẻ trên trang cá nhân tưởng nhớ người em.

Hình ảnh thân thiết của hai chị em Ha Ji Won khi Jeon Tae Soo còn sống.

Có thể nói Ha Ji Won thực sự rất đau lòng trước cái chết bất ngờ của em trai. Nhưng khán giả lại chú ý đến điểm bất thường và kỳ lạ trên trang cá nhân của nữ diễn viên trong ngày đặc biệt này. Theo đó, Ha Ji Won bất ngờ đăng tải rất nhiều hình vẽ có đường nét khó hiểu và màu sắc lũng loạn. Nhiều fan lo lắng cho tâm lý hiện tại của Ha Ji Won.

Ha Ji Won thực sự đau lòng trước cái chết của Jeon Tae Soo.

Một số bức tranh cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng hiện tại của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, Ha Ji Won chưa có bất kỳ chia sẻ nào thêm về chuyện này. Thực tế, tình cảm của 2 chị em cô rất tốt. Bởi vậy, khi Jeon Tae Soo ra đi, Ha Ji Won đã mất một thời gian dài để cân bằng lại tâm lý.

Jeon Tae Soo sinh năm 1984, là nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được khán giả biết đến qua các phim như Gia đình yêu thương, Mặt trăng ôm mặt trời, Công chúa nhân gian... Nhưng sự nghiệp của Jeon Tae Soo không thể nổi đình nổi đám như chị gái. Năm 2013, anh chính thức rút lui khỏi showbiz.

Jeon Tae Soo từng là nam diễn viên trẻ rất được yêu thích.

3 năm trước, Jeon Tae Soo tự tử trong sự bất ngờ của gia đình và người hâm mộ. Theo công ty quản lý, nam diễn viên có triệu chứng trầm cảm và phải liên tục điều trị trong thời gian dài. Các bác sĩ cho biết tình trạng của anh đã khá hơn và có thể quay lại đóng phim. Không ngờ Jeon Tae Soo lại lựa chọn kết liễu cuộc đời mình. Khi em trai ra đi, Ha Ji Won đã bỏ mọi lịch trình để về đưa tang.

Hay tin em trai qua đời, Ha Ji Won bỏ mọi công việc để về lo đám tang em.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn