• Mới cập nhật:

Giáo dục

Ngày 27/1 kỳ quái của Sư Tử

27/01/2016 - 08:13 (GMT+7)
Cảm xúc bấp bênh cùng năng lượng tăng vọt khiến những gì xảy ra trong ngày hôm nay của Sư Tử trở nên kỳ quái. Bạch Dương nên nghe theo trực giác của mình vì lúc này nó đang rất tốt.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Hôm nay, Bảo Bình cảm thấy đang gặp phải vài trở ngại. Đừng cố áp đặt ý muốn và nguyện vọng của mình lên người khác. Khi họ kháng cự hay gây khó dễ, người chịu thiệt lại chính là Bảo Bình. Thời gian này, mối quan hệ của bạn với nam giới nhìn chung tương đối khó khăn.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình.
Song Ngư (19/2-20/3)
Song Ngư sẽ được mọi người chú ý qua các lĩnh vực nghệ thuật hoặc truyền thông. Trong vài tháng tới, quan hệ với người hoạt động trong các ngành trên ảnh hưởng mạnh mẽ tới bạn. Tuy nhiên, Song Ngư cần hoàn thành các dự án cũ trước khi bắt đầu việc mới. Ngoài ra, chuẩn bị có vài tin tức có lợi cho bạn – hãy sẵn sàng nắm bắt.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương.
Bạch Dương (21/3-19/4)
Hôm nay, những mối quan hệ mà Bạch Dương thiết lập rồi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Khi nhìn lại, bạn sẽ không phải nghi ngờ hay hối hận. Đồng thời, Bạch Dương nên nghe theo trực giác của mình vì lúc này nó đang rất tốt. Mọi chuyện diễn ra quanh bạn hài hòa, xung đột không hề xảy ra. Hãy đón nhận mọi sự giúp đỡ đến với mình.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương: Tình cảm: 1 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 5 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp.
7-3.jpg
 
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Hôm nay khả năng tiếp nhận của Kim Ngưu rất cao. Bạn dễ dàng học tập lặng thầm, tập trung vào các vấn đề tinh thần phức tạp, suy nghĩ sâu xa về những chủ đề nghiêm túc. Đây là thời gian tốt để Kim Ngưu sắp xếp lại công chuyện của mình, đồng thời tìm kiếm lời khuyên cho những chuyện mình quan tâm trong nghề nghiệp.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 5 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.
Song Tử (21/5-21/6)
Miễn là Song Tử có kế hoạch rõ ràng về kết quả mà bạn muốn đạt được, việc họp bàn với người khác sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu không làm chủ tình hình ngay từ đầu, Song Tử có thể tốn khá nhiều thời gian nói chuyện mà không thu được mấy kết quả.
Đánh giá trong ngày của Song Tử: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.
Cự Giải (22/6-22/7)
Đã đến lúc Cự Giải loại trừ bất cứ những gì đã sáo mòn hoặc không cần thiết trong cuộc đời mình. Đó có thể là những rối loạn trong môi trường bạn, hay thậm chí một thái độ/niềm tin cố hữu mà trước giờ vẫn ngăn bạn theo đuổi điều mình thực sự muốn trong cuộc sống.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 5 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình.
Sư Tử (23/7-22/8)
Cảm xúc bấp bênh cùng năng lượng tăng vọt khiến những gì xảy ra trong ngày hôm nay của Sư Tử trở nên kỳ quái. Hãy tránh đưa ra những lựa chọn vội vàng hay mua sắm chỉ vì ý thích. Nếu lỡ mà phát hỏa, Sư Tử đừng để tâm trạng ấy chiếm lấy mình, tránh cho mình và người khác gặp rắc rối. Nhìn chung, bạn cần kiên nhẫn đợi chờ một chút thì mới có thể tiến bước.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 5 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Hôm nay khi giao tiếp với người khác, Xử Nữ dần gặp lại những vấn đề còn chưa được giải quyết trong quá khứ. Đã đến lúc bạn lên tiếng và xua tan những nghi kỵ hay khiếu nại mà bạn đã ôm trong lòng thời gian qua. Giờ đây, Xử Nữ tập trung thảo luận các vấn đề cá nhân. Bạn ít nhiều hoài niệm, mơ mộng và ôn lại chuyện quá khứ.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Thứ 4 này, làm việc xong, Thiên Bình đừng quên dành thời gian giải trí và thư giãn. Bạn cũng có thể gặp được ai đó có khả năng giúp cho mình về vật chất, tinh thần hay kiến thức. Thiên Bình đang rất lạc quan và dí dỏm. Góc nhìn của bạn về cuộc sống cũng ngày một mở rộng thêm.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải.
Bọ Cạp (24/10-21/11)
Giờ đây, Bọ Cạp nhận ra người khác muốn can dự vào chuyện của mình, rồi cấp trên hay bố mẹ cũng có vẻ khó khăn với bạn. Thậm chí, bạn có thể cảm thấy bị cô lập hay đơn độc. Những lúc thế này, cảm thấy thất vọng hay đắng cay chẳng giúp được gì. Thay vì tức giận với người khác, Bọ Cạp nên đồng tình với họ.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Thời gian này, Nhân Mã nên tránh mọi loại hình cạnh tranh hay xung đột. Nếu muốn phát triển, điều bạn cần làm là hợp tác và thỏa thuận với người khác. Hãy làm sao để cả đối phương và Nhân Mã đều đạt được gì đó từ giao kèo này. Như vậy có lợi cho bạn hơn, đồng thời đạt nhiều thành quả mà không tốn quá nhiều sức lực.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải.
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết thật lòng quan tâm đến mọi người và sẵn sàng giúp đỡ họ khi cần thiết – chính vậy lại có lợi cho sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh của bạn trước công chúng lúc này. Đây cũng là thời gian tốt đẹp để Ma Kết tăng cường giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp, cấp trên. Những mối quan hệ này nhiều khả năng sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 5 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm