• Mới cập nhật:

Giáo dục

Ngày 4/2 bận rộn nhưng đầy thú vị của Song Ngư

04/02/2016 - 10:42 AM
Song Ngư có thể gặp vài ba chuyện ngạc nhiên, thậm chí nhiều hơn. Hôm nay, những cơ hội đầu tư mới đang đến với Bảo Bình. Nếu Kim Ngưu mạo hiểm một chút và đầu tư vào bất động sản, lợi nhuận thu được sẽ khá hấp dẫn.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Giờ chưa phải lúc thích hợp để Bảo Bình gây ấn tượng với người ấy để đáp lễ đâu. Cái gì cũng cần thời gian, thế nên đừng quá nóng vội và làm điều không phải. Thời gian này, nếu bị làm phiền bởi những đêm trằn trọc, Bảo Bình có thể ngâm mình trong nước ấm trước khi đi ngủ. Những cơ hội đầu tư mới đang đến với bạn.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 3 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã.
Song Ngư (19/2-20/3)
Ngày hôm nay của Song Ngư sẽ vô cùng bận rộn và thú vị. Bạn có thể gặp vài ba chuyện ngạc nhiên, thậm chí nhiều hơn. Người ta cứ nhanh chóng đến và đi. Công việc có vẻ khó khăn một chút, nhưng không có gì là bạn không làm được cả. Và thực ra, ẩn mình trong nhịp độ vội vàng ấy là những cơ hội quý giá. Vì thế, Song Ngư hãy chú ý thật kỹ, rồi tương lai sẽ khá là hứa hẹn.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 4 sao;
Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã.
song ngư.jpg
 
Bạch Dương (21/3-19/4)
Bạch Dương nóng lòng muốn điều gì đó hoàn toàn mới lạ, khác biệt hoàn toàn với cách thức thông thường. Tuy nhiên, để làm như vậy, bạn cần quyết đoán và rõ ràng, bởi một khi bắt đầu, nhiều khả năng bạn sẽ chẳng thể quay đầu lại. Ngoài ra, hôm nay cũng là một ngày thuận lợi để Bạch Dương nêu cao tinh thần hợp tác.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Lúc này, sẽ có nhiều thay đổi xảy ra liên quan đến chuyện gia đình, nhà cửa của Kim Ngưu. Những mô hình cũ kỹ quen thuộc sẽ trải qua biến đổi toàn diện, không thể vãn hồi. Hoặc, nhiều khả năng bạn sẽ chuyển nhà hay dọn đến nơi ở mới. Bên cạnh đó, giờ đây nếu Kim Ngưu mạo hiểm một chút và đầu tư vào bất động sản, lợi nhuận thu được sẽ khá là hấp dẫn.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư.
Song Tử (21/5-21/6)
Hôm nay, Song Tử sẽ cố hết sức, dồn hết tâm lực để bù đắp hay sửa chữa cho một mối quan hệ mà gần đây đã đi chệch hướng. Song Tử cần xem xét kỹ càng, xem mối quan hệ này có xứng đáng để mình ngày đêm hao tâm tổn trí không. Hay đó đơn thuần chỉ khiến cho cả hai bên không thoải mái?
Đánh giá trong ngày của Song Tử: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư.
Cự Giải (22/6-22/7)
Đây sẽ là thời điểm thích hợp để Cự Giải loại trừ bất cứ những gì đã sáo mòn hoặc không cần thiết trong cuộc đời mình. Đó có thể là những rối loạn trong môi trường bạn, hay thậm chí một thái độ/niềm tin cố hữu mà trước giờ vẫn ngăn bạn theo đuổi điều mình thực sự muốn trong cuộc sống.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 3 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp.
Sư Tử (23/7-22/8)
Năng khiếu của Sư Tử cần được rèn luyện, trau dồi thêm thì sau này mới có thể tiến bộ. Đừng quá sa đà vào tiểu tiết hay muốn mọi thứ phải hoàn hảo, như vậy chỉ khiến bạn mệt mỏi thôi. Trạng thái tinh thần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Vì vậy, Sư Tử hãy luôn duy trì thái độ tích cực, tránh lo âu và căng thẳng thái quá.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 3 sao;   Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Trong suốt ngày hôm nay, nhiều khả năng Xử Nữ cứ bồn chồn và nôn nóng, khiến người khác băn khoăn tự hỏi điều gì làm phiền bạn vậy. Bây giờ, bạn có thể cực khắt khe và khó tính. Xử Nữ có xu hướng cảm thấy mọi thứ diễn ra quá chậm – bản thân bạn đã quá mệt mỏi khi phải chờ đợi điều mình mong muốn rồi. Hãy cố gắng kiên nhẫn một chút.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 2 sao;
Sự nghiệp: 5 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Thứ 5 này, Thiên Bình muốn làm điều mình muốn. May mắn thay, bạn cũng có thể tìm ra cách được là mình, thậm chí… khùng điên một chút mà không xúc phạm hay làm bực mình ai. Ngoài ra, có lẽ Thiên Bình sẽ nhận được những lời đề nghị hay cơ hội khác thường. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp được “người ấy” hay thậm chí củng cố mối quan hệ hiện tại với người đặc biệt.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 5 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp.
Bọ Cạp (24/10-21/11)
Thời gian này, mỗi ngày Bọ Cạp đều chú tâm vào những điều tuy nhỏ nhặt nhưng thiết yếu trong cuộc sống. Đầu tiên, bạn thấy mình chưa dành cho chúng sự quan tâm đúng mực, nhưng rồi lại nhận ra đó là do bạn chưa thực sự biết điều mình thực sự muốn thôi. Chỉ cần quan sát kỹ hơn, Bọ Cạp sẽ tìm ra những cách mới dễ dàng hơn để đề cập đến thói quen, sở thích của mình.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 5 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã hiện đang vô cùng quan tâm đến sức khỏe. Vậy thì, hãy làm điều gì đó. Hãy đến gặp bác sĩ kiểm tra để chắc chắn rằng tất cả đều ổn, xua đi những lo lắng, bất an. Đồng thời, Nhân Mã cũng nên ăn uống và tập luyện đều đặn hơn.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 2 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết khao khát được dẫn dắt mọi người, được công nhận nhờ nỗ lực của mình và giành được quyền kiểm soát tuyệt đối những chuyện liên quan. Trong công việc, hiện bạn đang có thái độ rất cạnh tranh. Ma Kết trình bày mối quan tâm của mình với cấp trên và đồng nghiệp một cách xông xáo.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 3 sao;
Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm