Nghệ sĩ J Trần được đồng nghiệp nể

20:12 | 28/06/2022
Được biết đến là nhà sản xuất, nhạc sĩ và là người viết format chương trình “The Only”, J Trần khiến nhiều người trong nghề phải thán phục vì “chất điên” của mình.

Đặc biệt, không tôn sùng những điều truyền thống được đóng khung, J Trần dám phá cách xóa bỏ các rào cản và dám thách thức với cả cây đa cây đề của làng nhạc Việt.

Với cá tính và suy nghĩ cởi mở trong hành trình làm nghệ thuật, J Trần khiến nhiều người trong nghề phải khâm phục. Những điều người khác không dám làm, anh sẽ làm. Thậm chí, anh còn dám thử nghiệm những điều chưa từng có tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Không chỉ các nhạc sĩ gạo cội như Hoài An, Võ Hoài Phúc, Nguyễn Minh Cường mà ngay cả các nhạc sĩ trẻ đầy tài năng như Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương… đều dành cho J Trần sự tôn trọng và thán phục đặc biệt. Họ bất ngờ vì là nhạc sĩ của thế hệ trước nhưng cách anh nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh rất mới và hiện đại. Thậm chí, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận còn đùa vui sẽ bỏ nghề vì sự đa tài của J Trần.

J Trần cùng dàn nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong Chung kết The Only

J Trần cùng dàn nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong Chung kết The Only

Bên cạnh đó, nhạc sĩ J Trần còn có những chia sẻ khiến giới trẻ đáng để học hỏi. Đó là tư duy mới, thay đổi để phát triển, để bắt kịp với xu hướng của thị trường âm nhạc thế giới. Anh từng thẳng thừng tuyên bố nếu ai cứ khư khư ôm lấy hào quang cũ, họ sẽ bị đào thải và lãng quên ngay. Chia sẻ này nhận được nhiều sự đồng tình và làm nhiều người phải chiêm nghiệm, thực sự nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân.

Với The Only mùa 1, trải qua hành trình 16 tập phát sóng, chương trình đang đếm ngược từng ngày đến tập 17 - tập Chung kết. Chặng đường dài mà chương trình đi qua đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. J Trần thực sự mang đến khán giả "bữa ăn tinh thần" nhiều năng lượng, mới mẻ và được đầu tư chỉn chu.

Tập Chung kết của chương trình The Only sẽ lên sóng vào 20h30 thứ Tư, ngày 29/6 trên kênh VTV3, app VTV Go.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn