Thoát khỏi mặc cảm thấp bé để yêu “hoa hậu”

Xem trên mobile
Anh vốn không tin có sự màu nhiệm trên đời. Thế nhưng, em đã cho anh biết tình yêu có thể mang đến bất cứ điều kỳ diệu nào.

Em xinh đẹp, học giỏi, nổi tiếng ở trường. Quanh em có biết bao chàng trai săn đón. Anh chưa bao giờ dám mơ đến việc, một ngày nào đó sẽ được ngồi trò chuyện cùng em. Bởi, anh nổi tiếng ở trường vì có vẻ ngoài... con nít. Dù học đại học nhưng anh như một học sinh phổ thông.

Thế mà, có lần, trong thư viện, em chủ động kéo ghế ngồi gần anh, khiến tim anh loạn nhịp. Em nhờ anh chỉ cho cách giải một bài toán khó. May quá, đó là sở trường của anh nên trong ít phút, bài toán hóc búa đã hoàn thành lời giải. Từ sau hôm đó, anh thành “thầy giáo” bất đắc dĩ của em. Em nói vốn rất ghét môn toán nhưng từ khi “học chung” với anh, em thấy môn học này cũng dần trở nên hấp dẫn.

Cảm ơn em đã nắm tay anh chặt hơn những khi anh ngại mọi người bàn tán về mối quan hệ của chúng mình. (Ảnh minh họa)

Sau giờ học, em thường rủ anh la cà mấy hàng quà vặt. Bất cứ nơi nào chúng mình xuất hiện, mọi người đều thì thầm bàn tán và quay đi cười. Những lúc như thế, anh muốn bước chậm lại phía sau nhưng em thì luôn làm ngược lại, em nắm tay anh chặt hơn. Em bảo, nếu anh cũng thích em nhiều như em thích anh thì không có gì phải ngại cả.

Dần dần mặc cảm “thấp bé” mà đòi yêu hoa hậu trường cũng dần qua đi. Anh cảm thấy vui khi có thể ở bên em, nói cười như bất cứ cặp đôi bình thường nào khác. Trước đây anh không tin có sự màu nhiệm trên đời nhưng từ ngày có em, anh biết mình đang tận hưởng “phép màu”. Thực sự, tình yêu có thể mang đến bất cứ điều kỳ diệu nào.

Quang An

Theo Thế giới Phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết Thoát khỏi mặc cảm thấp bé để yêu “hoa hậu” của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Loading...