Nghi phạm sát hại người phụ nữ ở Hưng Yên khai có ý định giết cả nhà nạn nhân

09:14 | 23/09/2021
Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn với con trai nạn nhân nên đã lên kế hoạch sát hại các thành viên trong gia đình nạn nhân.

Ngày 23/9, Công an tỉnh Hưng Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Giết người" đối với Trần Văn Hùng, sinh năm 1965, ở số nhà 67 đường Trưng Trắc, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên.

Theo điều tra ban đầu, Hùng là nghi phạm gây ra vụ án mạng tại số nhà 40, đường Bãi Sậy, phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên, ngày 19/9/2021 khiến bà Nguyễn Thị H. (chủ nhà), sinh năm 1955, tử vong.

Nghi phạm sát hại người phụ nữ ở Hưng Yên khai có ý định giết cả nhà nạn nhân - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Văn Hùng

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với con trai nạn nhân nên y đã lên kế hoạch sát hại các thành viên trong gia đình nạn nhân và người đầu tiên y ra tay sát hại là bà H. Sau khi gây án được vài giờ, Hùng đã bị Cơ quan Công an bắt giữ trước khi tiếp tục gây án.

Được biết, Trần Văn Hùng đã có 2 tiền án về các tội "trộm cắp tài sản", "cướp tài sản" năm 1983 và tội "Giết người" năm 1988, đến tháng 6/2016 được đặc xá, trở về địa phương. 

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn