Người cha đánh nát tay con tại Hóc Môn đã đi khỏi nơi cư trú

11:58 | 05/05/2021
Sau khi đánh đập con ruột là bé V.T.H.A dã man, người cha bị công an xã gọi lên làm việc. Song, theo thông tin PV Báo PNVN có được, hiện giờ người này đã rời nơi cư trú, đi đâu không rõ.

Chiều qua, 4/5, sau khi nhận được trao đổi của phóng viên Báo PNVN, đại diện Hội LHPN huyện Hóc Môn, TPHCM, đã tới căn nhà của bé V.T.H.A, 10 tuổi, bị cha đánh đập dã man tại xã Thới Tam Thôn để thăm hỏi.

Mẹ của H.A cho biết đang sắp xếp đồ đạc để chuyển nhà (nhưng không đưa ra thông tin chuyển tới đâu). Còn cha của bé đã rời khỏi nơi cư trú, đi đâu không rõ.

Clip quay cảnh cha ruột đánh đập H.A hết sức dã man. Clip do nguồn tin riêng gửi cho Báo PNVN

H.A là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Hàng ngày, H.A có tới trường nhưng trưa nào cũng ngồi bán vé số tại chợ Thới Tứ gần nhà. Chiều qua, bà con xung quanh khu chợ cho biết 2 ngày nay cũng không thấy H.A tới bán vé số. Hàng xóm khẳng định bên nhà H.A đã im lặng chuyện nhà sau khi cha của H.A bị công an xã gọi lên làm việc vì có hành vi đánh đập con trai ruột dã man.

* Như Báo PNVN đã đưa tin, cháu V.T.H.A sống cùng cha mẹ tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, bị cha đánh đập dã man vào nửa đêm khiến hàng xóm phẫn nộ quay clip gửi tới Báo PNVN.

Người cha đánh nát tay con tại Hóc Môn đã đi khỏi nơi cư trú - Ảnh 2.

Bàn tay đầy máu của bé H.A sau khi bị cha ruột đánh. Ảnh: Nguồn tin riêng gửi cho Báo PNVN

Với sự quan sát của anh K. hàng xóm, hàng ngày cậu bé bị cha mẹ bắt đi bán vé số. Bé hay bị cha ruột là người đàn ông trong clip đánh đập dã man vào tối khuya. "Tôi chỉ muốn qua đó đánh lại người cha khốn nạn ấy nhưng lại phải kiềm chế vì muốn để pháp luật xử tội tên này. Clip và hình ảnh tôi gửi chỉ là một trong những lần bé bị đánh", anh K. cho biết.

Cũng theo lời kể của người hàng xóm, sau một lần bị cha đánh dã man, bàn tay của cậu bé máu chảy ròng ròng, mắt bị sưng phù rất đáng thương. Người đàn ông được xác định là cha ruột của H.A. Trong clip có xuất hiện mẹ ruột của H.A nhưng người này không hề có hành vi nào bảo vệ cậu bé mà còn hét lớn, chửi mắng con.

Sáng nay, 5/5, các cơ quan chức năng huyện Hóc Môn cũng đã tới xã Thới Tam Thôn để làm việc và đưa các phương án xử lý vụ việc này.

Báo PNVN sẽ tiếp tục theo dõi và đưa tin tới bạn đọc.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn