Người đàn ông kết hôn 53 lần trong 43 năm

13:23 | 19/09/2022
Có cuộc hôn nhân chỉ tồn tại đúng một đêm rồi sáng hôm sau, người đàn ông này vội vã đệ đơn ly hôn vì thấy không hợp.

Người đàn ông kết hôn 53 lần

Hôn nhân là đích đến cuối cùng của một mối quan hệ. Nhiều người coi hôn nhân là niềm hạnh phúc chỉ đến một lần trong đời. Chẳng vậy mà người ta vẫn thường dùng đến cụm từ: "Sự kiện trọng đại nhất cuộc đời" khi nói đến đám cưới của mình.

Tuy nhiên, tại Ả Rập Xê Út, người đàn ông tên Abu Abdullah, 63 tuổi lại không coi là vậy. Ông vẫn đang miệt mài đi tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình dù vừa mới lên xe hoa lần thứ 53 và cưới một người vợ mới về nhà.

Nói về lí do cho việc kết hôn nhiều lần, ông Abu cho biết mục đích của mình là ổn định và yên tâm chứ không đơn thuần là hạnh phúc cá nhân hay chuyện tình dục.

Câu chuyện về người đàn ông kết hôn nhiều lần này đã được đài truyền hình MBC của Ả Rập Xê Út làm thành phóng sự. Họ gọi ông là "Người đa thê của thế kỷ". Họ cũng hỏi ông Abu về những kinh nghiệm hôn nhân trong quá khứ và lí do vì sao ông miệt mài với chuyện kết hôn. Có những năm cưới đến 2 người vợ rồi lại ly hôn nhanh chóng khi các vấn đề nảy sinh.

Người đàn ông kết hôn đến 53 lần trong suốt 43 năm vì một mục tiêu đặc biệt! - Ảnh 1.

Ông Abu xuất hiện trong chương trình của đài truyền hình MBC Ả Rập Xê Út.

Ông Abu cho biết mình kết hôn lần đầu cách đây 43 năm khi mới 20 tuổi. Cô dâu đó hơn ông 6 tuổi. Thời điểm đó, ông Abu không hề có ý định cưới lần nữa hay cưới thêm vợ bởi đang cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống một vợ và những đứa con ở quanh mình. Cuộc sống tưởng chừng như hạnh phúc đó cũng đã nảy sinh nhưng vết rạn nứt không thể nào giải quyết được.

Chỉ sau 3 năm hôn nhân, nhiều vấn đề xảy ra khiến ông Abu quyết định thông báo với vợ rằng sẽ kết hôn lần nữa vào năm 23 tuổi. Người vợ hai được cưới vào nhà không lâu sau thông báo đó. Được biết, chẳng bao lâu sau khi ở chung, người vợ thứ nhất và thứ hai của ông xích mích với nhau. Ông không thấy sự ổn định nữa, quyết định ly hôn cả hai người vợ đầu và cưới vợ ba, vợ tư. Một thời gian sau, bà ba cũng chịu chung số phận bị bỏ sau một cuộc cãi vã với bà vợ tư.

Trong hành trình tan hợp, ông Abu phát hiện ra mục đích của hôn nhân là vì một mối quan hệ ổn định và sự thoải mái về tinh thần chứ không đơn thuần là tình dục cá nhân.

Có cuộc hôn nhân chỉ tồn tại đúng 1 đêm

Ông cho rằng lý do khiến cho mình tiếp tục kết hôn thêm nhiều lần nữa là để tìm kiếm người phụ nữ khiến mình hạnh phúc. Bản thân có nhiều vợ, ly hôn cũng nhiều người rồi song với những ai còn là vợ ông, ông Abu đều thể hiện sự công bằng trong cách đối xử. Đây là điều ông rút ra được sau khi đã ly hôn ba bà vợ đầu. Sự công bằng là điều mà những người phụ nữ muốn có nhất.

Người đàn ông kết hôn đến 53 lần trong suốt 43 năm vì một mục tiêu đặc biệt! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Abu Abdullah thừa nhận rằng mọi đàn ông trên thế giới đều mong muốn có một người phụ nữ và ở bên cô mãi mãi. Tuy nhiên với ông thì người bạn đời tâm giao lí tưởng vẫn chưa xuất hiện cho đến cuộc hôn nhân thứ 53. Trong số 53 người vợ suốt 43 năm hôn nhân, ông cũng từng có một cuộc hôn nhân siêu ngắn, chỉ có một đêm. Ngay ngày hôm sau, biết lựa chọn của mình sai, ông đã đệ đơn ly hôn ngay tức khắc.

Mặc dù Abu không tiết lộ thông tin chi tiết về người vợ hiện tại của mình. Tuy nhiên, ông cũng nói về sự lựa chọn mới nhất. Đây có vẻ không phải là một cô vợ trẻ tuổi: "Sự nhất quán không được tìm thấy ở phụ nữ trẻ. Nó có ở phụ nữ lớn tuổi thôi".

Hầu hết các bà vợ của ông là người Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, Abu cũng từng kết hôn với phụ nữ nước ngoài trong những chuyến công tác của mình. Đương nhiên, những cuộc hôn nhân ấy cũng không được bền chặt và sớm kết thúc khi chuyến công tác của ông đã hoàn thành.

"Tôi từng sống ở nước ngoài 3-4 tháng. Bởi vậy tôi kết hôn để tự bảo vệ bản thân", ông chia sẻ.

Với người vợ mới cưới, ông Abu cho biết đây là người phụ nữ mà ông hằng mơ ước và chưa nói trước về kế hoạch kết hôn lần nữa trong tương lai.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn