Nhìn mặt mà “bắt” khả năng phòng the của nàng

Xem trên mobile
“Trường túc bất tri lao, hồng diện đa dâm thủy”, dường như đã in đậm trong suy nghĩ của mày râu khi nhìn phái nữ để “phán” về khả năng phòng the của họ.

Chị Nguyễn Thanh Mai (33 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) được trời phú cho dáng người cao ráo với số đo chiều cao 1m68. Chị còn có nước da trắng như trứng gà bóc. Ở độ tuổi này, dù đã 2 con, song được cả dáng lẫn da nên trông chị vẫn còn khá trẻ. Vì thế, chị thường bị cánh mày râu tán tỉnh. Từ sếp, đồng nghiệp cơ quan đến đối tác của sếp, ai gặp chị cũng đều muốn xin số điện thoại làm quen. Chưa kể, người yêu của bạn chị, sau 1, 2 lần gặp cũng ngỏ ý xin số rồi nhắn tin linh tinh khiến chị rất bực mình.

Sở dĩ, chị liên tục bị quấy rối là do không ít lần, chị nhận được lời nói ỡm ờ: Chân dài thế này, chắc “khỏe” lắm nhỉ? Em chắc không biết mệt là gì? Da trắng hồng thế kia, mắt lấp lánh thế, chắc không anh nào “lại” được với em?... Còn bản thân chị Mai thì ngậm ngùi thổ lộ: “Bị “cưa” nhiều tôi mới tìm hiểu. Hóa ra ai cũng nghĩ tôi làm “chuyện ấy” không biết mệt. Tuy nhiên, thực tế đâu có vậy, bởi hôm nào cơ quan nhiều việc, con cái ốm đau, tôi “nghỉ” cả tháng cũng chả sao. Tôi tuy chân dài nhưng nhu cầu về chuyện phòng the cũng bình thường như nhiều người khác”.

Dù vậy, do tính chất công việc buộc phải tiếp khách thường xuyên, nên chị Mai vẫn phải đối phó với những lời gợi ý từ tế nhị đến trắng trợn. Có người yêu chị thật lòng, muốn có mối tình ngoài chồng, ngoài vợ. Mỗi lần như thế, chị đều nghiêm túc từ chối. Đôi khi gặp rắc rối do “trường túc”, chị Mai lại bực mình, bởi nhan sắc trời cho.


Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, với làn da trắng hồng, người phụ nữ đó có độ progesteron (nội tiết tố nữ) trong máu thường cao, sẽ giúp họ có nhu cầu về “chuyện ấy” tốt hơn. (Ảnh minh họa)

Còn chị Hoàng Hồng Hương (TP. Đà Nẵng), 30 tuổi, nổi tiếng trong giới truyền thông vì khả năng “đốn ngã” cánh mày râu. Chị Hương không có các ưu điểm trời phú như chân dài, eo thon, da trắng mà khá mũm mĩm và đôi mắt lúc nào cũng ươn ướt như chực khóc khiến mày râu nhìn vào cảm thấy người phụ nữ đó cần được chia sẻ nỗi buồn trong cuộc sống, cần một chỗ dựa để tâm sự. Rồi họ “chết đuối” khi nào không hay.

Lý giải về việc nhìn mặt bắt hình dong của phụ nữ, có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, với làn da trắng hồng, người phụ nữ đó có độ progesteron (nội tiết tố nữ) trong máu thường cao. Nội tiết tố cao sẽ giúp cho người phụ nữ có nhu cầu về “chuyện ấy” tốt hơn, ít bị “khô hạn” khi làm chuyện ấy. Với những người phụ nữ chân dài, eo thon, ông cha ta cho rằng, họ khỏe mạnh, dẻo dai, nhanh nhẹn, đồng nghĩa với việc có sức khỏe để làm chuyện ấy.

Song ngày nay, con người, nhất là những người làm việc căng thẳng đang đối diện với quá nhiều áp lực của cuộc sống, công việc. Sự căng thẳng đó có thể làm hạn chế đi nhiều nhu cầu sinh lý. Ngoài ra, cuộc sống còn có nhiều hình thức giải trí khác khiến nhu cầu về đời sống tinh thần của con người trở nên phong phú hơn, chuyện “chăn gối” không phải là giải pháp duy nhất giữa nam và nữ. Vì vậy, việc nhìn mặt bắt hình dong như kinh nghiệm cha ông ta, không phải lúc nào cũng đúng.

Thanh Bình

Thế giới Phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết Nhìn mặt mà “bắt” khả năng phòng the của nàng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/