Nhóc tỳ Vbiz có tài năng hội họa, hóa ra là con của 1 Hoa hậu

15:17 | 27/04/2023
Đây là lần đầu tiên Hoa hậu này khoe tác phẩm xịn xò của công chúa nhỏ.

Đặng Thu Thảo được dân tình gọi là "Hoa hậu của những Hoa hậu" vì nhan sắc thăng hạng sau khi kết hôn và sinh 2 nhóc tỳ. Sau 11 năm đăng quang, người đẹp sinh năm 1991 nay là mẹ của cô con gái lớn 5 tuổi tên Sophie và cậu con trai Liam năm nay đã được 3 tuổi. 

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe tài lẻ của cô công chúa nhỏ khiến dân tình phải bất ngờ. Theo đó, Sophie còn nhỏ nhưng đã có năng khiếu thẩm mỹ, biết vẽ bức tranh và phối màu bắt mắt. Tác phẩm của cô bé 5 tuổi làm mẹ Hoa hậu tự hào và phải chụp lại để khoe với bạn bè, người hâm mộ. Không chỉ có tài năng hội hoạ, tiểu công chúa nhà Đặng Thu Thảo còn thích được làm bánh, trồng cây dưới sự hướng dẫn của mẹ. 

Xuất hiện nhóc tỳ Vbiz có tài năng hội hoạ, hoá ra là con của 1 Hoa hậu đình đám  - Ảnh 1.

Tác phẩm của nhóc tỳ 5 tuổi nhà Đặng Thu Thảo được khen vì đường nét vẽ và cách phối màu đều rất chỉn chu, có tính thẩm mỹ

Xuất hiện nhóc tỳ Vbiz có tài năng hội hoạ, hoá ra là con của 1 Hoa hậu đình đám  - Ảnh 3.

Bé gái nhà Đặng Thu Thảo còn thích làm bánh từ lúc 4 tuổi

Xuất hiện nhóc tỳ Vbiz có tài năng hội hoạ, hoá ra là con của 1 Hoa hậu đình đám  - Ảnh 4.

Mẹ Thảo tiết lộ nhóc tỳ có niềm đam mê với việc trồng và chăm sóc cây cối

Sophie là con gái đầu lòng của Đặng Thu Thảo và Tín Nguyễn, nhóc tỳ chào đời vào tháng 3/2018. Vốn là người kín tiếng nên mọi thông tin về bé được Hoa hậu giấu kín suốt thời gian dài. Mãi cho đến sau này, vợ chồng Đặng Thu Thảo mới thoải mới hơn trong việc công khai khuôn mặt con trước công chúng. Bé Sophie có dáng người mảnh mai, đôi mắt to tròn và má phúng phính đáng yêu. Ái nữ của Đặng Thu Thảo được khen ngợi thừa hưởng nhiều đường nét giống mẹ. 

Con gái Đặng Thu Thảo có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn