Nicole Kidman coi danh tiếng là gánh nặng

Xem trên mobile
Chưa bao giờ coi Hollywood là một phần trong cuộc sống của mình, ‘Thiên nga nước Úc’ rất hài lòng với cuộc sống ở bang Tennessee, Mỹ.

“Ngay từ khi đi học, tôi cũng chưa bao giờ là cô gái nổi bật nhất. Với tôi, danh tiếng là gánh nặng và tôi rất thoải mái khi đã rời xa được khỏi nó. Tôi thậm chí còn chẳng nhớ đến cuộc sống ở Hollywood vì tôi chưa bao giờ là một phần của nó. Tuy không còn sống ở đó nữa nhưng tôi vẫn sải bước trên thảm đỏ và giao lưu, kết nối với mọi người. Thế là đủ” - “Thiên nga nước Úc” chia sẻ trên trang Telegraph của Anh.

Nicole Kidman đã chuyển đến sống cùng chồng - ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban ở Nashville, bang Tennessee, Mỹ từ 9 năm trước. Cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại ở đây.

Diễn viên 48 tuổi khoe vẻ ngọt ngào, cổ điển dưới mưa

Hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chống Nicole Kidman và Keith Urban trên thảm đỏ

Gia đình Nicole Kidman từ Australia (quê hương của Nicole Kidman) trở về Mỹ sau chuyến về thăm quê kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Tiểu Bảo

Phụ nữ Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Nicole Kidman coi danh tiếng là gánh nặng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...