Nội dung buồn ở bức thư giấu trong chai được tìm thấy sau 18 năm chôn dưới đất!

15:09 | 17/05/2022
Muốn lưu giữ kỷ niệm về tình yêu, cô gái đã quyết định chôn những ký ức về đối phương xuống đất.

Tình yêu dẫn đến chia tay đều khiến người ta có những cảm xúc đau lòng. Cách chia tay khác biệt lại càng khiến nỗi buồn ấy lên cao hơn. Làm thế nào để nói chia tay với một người không còn yêu bạn nữa. Bạn có nói thẳng với người ta hay giải quyết thế nào?

Hay bạn quyết định viết một lá thư giải tỏa mọi cảm xúc và không hề có ý định gửi cho đối phương. Mới đây, câu chuyện về một bức thư chia tay được chia sẻ gây chú ý mạng xã hội.

Được biết, thư chia tay này được Sheila viết cách đây 18 năm và được tìm thấy trong một cái chai ở thành phố Ozamiz, Misamis Occidental, Philippines.

"Tôi dọn dẹp sân nhà cũ của mình. Trong khi đào một số viên đá lớn, tôi thấy một cái chai bị vỡ. Bên trong có mấy tờ giấy được buộc bằng dải ruy băng. Lúc đầu, tôi tưởng nó là tấm thiệp mời đám cưới. Nhưng hóa ra nó là bức thư chia tay của Shiela gửi Lorben. Shiela đang cố chôn vùi cảm xúc và kỷ niệm với Lorben.

Tôi rất tò mò, câu chuyện về Shiela và Lorben có thể là gì đây. Gần 18 năm trôi qua rồi, giờ họ ra sao. Tôi đăng cái này lên để hy vọng ai đó nhận ra họ. Tôi hy vọng điều này sẽ đến được với họ", người tìm được cái chai chia sẻ.

Nội dung buồn ở bức thư giấu trong chai được tìm thấy sau 18 năm chôn dưới đất! - Ảnh 1.

Cái chai đựng bức thư bên trong.

Trong bức thư viết ngày 29/6/2004, Sheila nói rằng cô đã khó khăn ra sao khi để bạn trai của mình là Lorben ra đi nhưng cô không có lựa chọn nào khác. Cho đến cuối cùng, cô cũng bày tỏ rằng vẫn còn yêu anh.

Lá thư sau 18 năm cũng có đôi chỗ rách nát, chữ bị nhòe nhoẹt do nước. Nội dung của bức thư được kết lại như sau: "Chỉ là bây giờ em nên cảm thấy thế nào trong suốt cuộc đời của em. Anh vẫn dễ thương ngay cả khi anh không còn bên em bởi vì anh mới 17 tuổi. Em sẽ chôn ký ức về anh xuống đất. Cho dù bao nhiêu năm trôi qua, em chắc chắn nó sẽ không biết mất nếu như tình cảm em dành cho anh vẫn tồn tại như thế. Em yêu anh và tạm biệt".

Bức thư chia tay được tìm thấy sau 18 năm.

Đọc xong bài đăng, nhiều người tỏ ra xúc động với tình cảm của một cô gái dành cho chàng trai ở giây phút chia tay. Có lẽ, sự ngây thơ trong tình yêu khiến cô muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp về mối tình của mình và không muốn đối mặt với đối phương để nói ra những lời đau lòng đó.

Đến hiện tại, nhiều người đã chia sẻ bài đăng. Ai cũng hy vọng sẽ sớm tìm lại được hai nhân vật chính trong bức thư để biết được sau 18 năm, cuộc sống của họ đã đổi khác như thế nào.

Theo Newspresenter

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn