NSND Lan Hương ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion & Hair 2020

15:54 | 12/07/2020
“Mẹ chồng” Lan Hương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi “Vietnam Top Fashion and Hair 2020” tìm kiếm tài năng ở lĩnh vực người mẫu, thiết kế thời trang và tạo mẫu tóc.

Tối 11/7, Lễ công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đây là sân chơi dành riêng cho những bạn trẻ đam mê thời trang: Nhà thiết kế, nhà tạo mẫu tóc, người mẫu. Đây cũng là lần đầu tiên có một cuộc thi đưa cả 3 lĩnh vực này bước lên cùng một "sàn đấu".

NSND Lan Hương ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion & Hair 2020 - Ảnh 1.

Mẫu nhí trình diễn trong Lễ công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Theo BTC, cuộc thi sẽ trao 4 hạng mục giải thưởng, bao gồm: Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020, Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Hot Face Việt Nam 2020. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỉ đồng. Bên cạnh đó, các Quán quân còn có cơ hội góp mặt tại những sự kiện thời trang lớn trên thế giới.

NSND Lan Hương ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion & Hair 2020 - Ảnh 2.

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc

Đảm nhận vai trò giám khảo là những tên tuổi trong làng thời trang Việt Nam và quốc tế: NSND Lan Hương, đạo diễn - NTK Lê Trần Đắc Ngọc, chuyên gia tóc quốc tế Thomas Knuf, chuyên gia tóc Quốc tế Serpil Ertas, chuyên gia tóc Quốc tế Lưu Hữu Tinh, NTK Diego Chula, Chủ tịch tạp chí thời trang Alicio Thái Lan Pookij Kong Kessarin, Hoa hậu Doanh nhân Thúy Nga, NTK Quỳnh Paris...

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – trưởng BTC chia sẻ: "Với Vietnam Top Fashion & Hair 2020, BTC muốn đem đến cho khán giả một cái nhìn tổng thể về bức tranh thời trang Việt Nam. Thời trang không chỉ là những người mẫu sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ hình mà còn được tạo nên bởi những con người cần mẫn và thầm lặng đằng sau hậu trường".

Chỉ sau gần 1 tháng khởi động, cuộc thi đã thu hút hơn 2.000 thí sinh ở 51 tỉnh thành của cả nước tham dự. Ngoài những thí sinh đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng... còn xuất hiện nhiều gương mặt trẻ đến từ các tỉnh thành xa xôi như Hà Giang, Lào Cai, Gia Lai, Lâm Đồng, Cà Mau.. và các thí sinh đang sinh sống và học tập tại nước ngoài.  

NSND Lan Hương ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion & Hair 2020 - Ảnh 3.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 Kiều Minh Tâm biểu diễn trong Lễ công bố cuộc thi

Vòng thi online sẽ diễn ra 16/7 - 31/8/2020. Top 60 gương mặt xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng đối đầu của Vietnam Top Fashion & Hair 2020. Top 60 sẽ phải khẳng định tài năng của bản thân qua những phần thi tại vòng đối đầu trực tiếp, bán kết và chung kết để tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất.

Một số màn trình diễn catwalk trong Lễ công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020:

NSND Lan Hương ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion & Hair 2020 - Ảnh 4.

NSND Lan Hương ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion & Hair 2020 - Ảnh 5.

NSND Lan Hương ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion & Hair 2020 - Ảnh 6.

NSND Lan Hương ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion & Hair 2020 - Ảnh 7.

NSND Lan Hương ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion & Hair 2020 - Ảnh 8.

 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn