Nữ diễn viên 9x đóng thế nổi tiếng Hollywood với những màn biểu diễn đỉnh cao trên xe mô tô

12:28 | 23/10/2020
Không chỉ nổi tiếng trong giới biker, cô gái 9x này còn được biết đến với danh hiệu "nữ diễn viên đóng thế chuyên nghiệp nhất của Hollywood".

Sarah Lezito, 27 tuổi, ở Pháp, từng làm việc với nhiều diễn viên tên tuổi, trong đó có Scarlett Johansson - biểu tượng gợi cảm hàng đầu Hollywood.

Sarah Lezito được nhiều người biết đến với tài năng và những kỹ thuật điều khiển xe mô tô "đỉnh cao" mà không phải biker nào cũng có được. Rất hiếm khi có một nữ stuner tài năng như Sarah.

Trao đổi với phóng viên của kênh CNN Sports (Anh), Sarah cho biết, cô cảm thấy nhàm chán vì cứ mãi là "bóng hồng" duy nhất của các cuộc thi. Cô hy vọng hình ảnh của mình có thể truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều phụ nữ có cùng niềm đam mê với xe mô tô sẽ tự tin tham gia các cuộc thi và khẳng định chính mình.

Ngoài thi đấu trên xe mô tô, Sarah Lezito còn tham gia những cảnh quay đỉnh cao ở các trường quay Hollywood nổi tiếng. Avengers: Age of Ultron (2015) là bộ phim đầu tiên Sarah tham gia với vai trò là diễn viên đóng thế cho Johansson. Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong bộ phim Mỹ The Girl in the Spider 's Web (2018).

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn