Nữ diễn viên chính trong phim “007” xác nhận bị nhiễm Covid-19

17:28 | 16/03/2020
Nữ diễn viên Olga Kurylenko, người từng đóng vai nữ chính trong bộ phim bom tấn 007 vừa mới tiết lộ trên Instagram rằng cô bị nhiễm Covid-19.

Thông qua bài viết trên trang Instagram có hơn 500.000 người theo dõi, nữ diễn viên người Pháp gốc Ukraine cho biết, cô đã bị ốm được hơn 1 tuần và đang cách ly tại nhà sau khi nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy cô đã nhiễm Covid-19.

Ngôi sao nữ phim “007” bị nhiễm Covi-19 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Olga Kurylenko đã bị nhiễm Covid-19

Kurylenko cho biết hiện cô gặp phải các triệu chứng như sốt, suy nhược cơ thể. Bên cạnh việc thông báo tình trạng sức khỏe của mình, Kurylenko không quên nhắc nhở mọi người chú ý bảo vệ sức khỏe bản thân và đón nhận những thông tin về dịch bệnh một cách nghiêm túc hơn.

Kurylenko sinh năm 1979, cô được một công ty người mẫu khám phá ở Moscow (Nga) từ năm 13 tuổi. Cô nổi tiếng nhất với vai diễn người tình của James Bond (Daniel Craig thủ vai) trong  phần thứ 22 của loạt phim 007 với tựa đề Quantum of Solace (tạm dịch: Định mức khuây khỏa) sản xuất năm 2008. 

Ngoài ra, Kurylenko cũng từng góp mặt trong phim Oblivion (đóng cùng Tom Cruise), sản xuất năm 2013 và hàng loạt bộ phim hành động khác của Hollywood như: Hitman, Mission Control, The Man Who Killed Don Quixote... 

Gần đây, Kurylenko vừa quay xong bộ phim hình sự mang tên The Bay Of Silence.

Ngôi sao nữ phim “007” bị nhiễm Covi-19 - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Olga Kurylenko trong phim Quantum of Solace

Kurylenko là diễn viên thứ hai của Hollywood xác nhận nhiễm Covid-19. Trước đó, ngày 11/3, tài tử Tom Hanks và vợ đã thông báo mắc bệnh khi đang quay phim ở Australia. 

Báo chí Australia cho rằng, vợ chồng Tom Hanks có thể đã nhiễm Covid-19 ở Hoa Kỳ, trước khi họ đến quốc gia này.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn