Nữ MC tài sản 50 tỷ bị lừa tình, mất 1 căn nhà, 1 chiếc xe và 1 đống tiền

15:30 | 02/12/2020
Thừa nhận với Trấn Thành, Sam cho biết cô nhiều lần bị lừa tình, lừa tiền.

Trong chương trình Vô lăng tình yêu tuần này, Trấn Thành dụ dỗ những cố vấn như Sam, Ngô Kiến Huy, Khả Như và Dương Triệu Vũ cùng tham gia chơi trò chơi Thật hay Thách. Đặc biệt, ông xã Hari Won đã đặt ra những câu hỏi về tình yêu nhằm khai quật những bí mật chuyện tình cảm của các đồng nghiệp.

Khiến cả dàn cố vấn bất ngờ nhất chính là Sam – cô nàng xinh đẹp từng được cho là nữ đại gia trẻ tuổi trong giới nghệ sĩ Việt. Nữ MC kiêm diễn viên từng tiết lộ khi mới 27 tuổi cô đã kiếm được số tài sản 50 tỷ khiến không ít người trầm trồ.

Giỏi kiếm tiền nhưng trong chuyện tình cảm Sam lại gặp không ít thất bại. Cô bất ngờ tiết lộ bản thân từng bị đàn ông lừa tình, lừa tiền nhiều lần. Nhưng lần để lại thiệt hại nghiêm trọng nhất khiến cô nàng sinh năm 1990 mất cả căn nhà.

Sam bồi hồi nhớ lại: "Trong tình yêu em bị lừa rất nhiều, đa phần mối tình nào em cũng bị lừa. Không biết cái mặt làm sao! Em rất dễ tin người. Một khi người nào em thương thì em sẽ tin chết sống, ai nói gì ở ngoài em cũng không tin, em chỉ tin người đó mà thôi.

Lừa tình thì em bị nhiều rồi, nói chung chỉ đau đúng lúc đó nhưng qua rồi thì thôi. Qua một thời gian, có tình khác lấp đầy thì mình cũng nguôi ngoan được nỗi đau. Nhưng... có những cái nó để lại hậu quả lâu lắm, đó chính là lừa tiền, hậu quả nó giải quyết cũng rất là lâu".

Ngô Kiến Huy và Dương Triệu Vũ nghe đồn rằng Sam bị mất 2 căn nhà trị giá 60 tỷ khiến Trấn Thành hoang mang: "Nhà gì mà 60 tỷ?" và hỏi thật Sam rằng cô bị lừa bao nhiêu căn. Cựu hot girl đính chính: "Em bị lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe với lại 1 đống tiền. Vay mượn ngân hàng tùm lum hết, lúc đó không có tiền, vừa mua nhà trả góp".

Nghe qua câu chuyện này, Trấn Thành cũng chia sẻ anh từng chứng kiến nhiều cuộc đổ quỵ của Sam: “Những lúc Sam yếu đuối tội nghiệp lắm, vì Sam không có khả năng đề kháng như những người khác. Nỗi buồn đến với Sam ở lại rất lâu”.

Cũng tại chương trình, cùng trò chơi Thật hay Thách, Trấn Thành đã dụ Ngô Kiến Huy nói thật khi hỏi: “Từ sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, em có yêu thêm người nào khác không?” Vô cùng bất ngờ trước câu hỏi nhạy cảm của đàn anh, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn quyết định đối diện vấn đề.

Anh gật đầu thừa nhận hoàn toàn chưa xây dựng thêm mối quan hệ nào sau khi chia tay mối tình 8 năm. Câu trả lời của chàng Bắp đồng thời phủ nhận toàn bộ những đồn đoán tình cảm suốt những năm qua.

Về phần Khả Như, nữ nghệ sĩ cùng đồng ý đối diện với câu hỏi từng trải qua bao nhiêu mối tình sâu đậm. Cô còn tiết lộ bản thân sợ đối diện với hôn nhân, cô từng 2 lần kết thúc mối quan hệ yêu đương 5 năm. Cứ sắp kết hôn thì cô lại rời đi, cô còn cho biết mình sinh ra trong một xóm mà không có ai hạnh phúc. Người cũ hiện có cuộc sống hạnh phúc, còn Khả Như không có mối quan hệ ràng buộc, chăm lo cho mẹ cha, độc thân cũng đã 5 năm. Chính câu chuyện tình yêu này giúp Khả Như có thêm biệt danh mới: "Như Nửa Thập Kỷ".

Cũng tại chương trình, Khả Như tỏ ra vô cùng bức xúc khi Ngô Kiến Huy luôn xem mình là đàn ông. Đang có phim hợp tác chung, nên Khả Như và Ngô Kiến Huy hiện có mối quan hệ rất tốt. Cả hai thường có những hoạt động sau màn ảnh, tuy nhiên, không ít lần chàng Bắp khiến đàn chị phải nổi nóng.

Khả Như nóng giận kể lại: “Mọi người sẽ không thể tưởng tượng nó rủ một người con gái như em đi nặn mụn. Đi nặn mụn xong, nó còn tiếp tục rủ đi độ xe”. Nữ diễn viên phải liên tục “thả phẫn nộ” vì Ngô Kiến Huy đôi khi quên mất mình là phụ nữ.

Trước lời “tố cáo” của Khả Như, Ngô Kiến Huy nhanh chóng bao biện, rằng anh đối xử với Sam cũng y hệt vậy chứ không riêng Khả Như. Sau màn vạch tội của Khả Như, Trấn Thành khẳng định: “Ngô Kiến Huy có khả năng biến mọi phụ nữ đẹp thành đàn ông”. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn