Nữ sinh bị đánh chấn thương sọ não kể lại phút kinh hoàng: "Em cầu xin nhưng vẫn bị đánh"

10:51 | 07/01/2021
Nữ sinh lớp 9 bị 3 thiếu nữ đánh hội đồng dẫn đến chấn thương sọ não. Nạn nhân nói sự việc xảy ra khi nữ sinh này can ngăn nhóm lạ mặt đánh người quen.

Ngày 7/1, Đào Thủy T. (15 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Phú Cường, quận Hà Đông, Hà Nội) vẫn đang phải nằm viện điều trị do bị đánh hội đồng. Theo các bác sĩ, bệnh nhân bị chấn thương sọ não, rạn xương quai hàm.

Kể về nguyên nhân phải nhập viện, T. cho biết, ngày 26/12/2020, nữ sinh này cùng Nguyễn Kim N. (14 tuổi, học sinh lớp 8) đi học về thì bị Nguyễn Thị Trà M. (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị H.T. (15 tuổi) và Bùi Trà G. (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề) chặn đường.

"Ban đầu, 2 trong 3 chị gọi N. ra để đánh. Em sau đó ra hỏi lý do thì cả 3 chị quay ra đánh em. Mặc dù em đã cầu xin nhưng các chị ấy vẫn đánh không thương tiếc", T. nhớ lại.

Theo lời kể của cô gái 15 tuổi, em bị 3 thiếu nữ đấm, đá liên tục vào người và đầu. Một trong 3 người trên còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu T., khiến chiếc mũ bị vỡ.

Nữ sinh bị đánh chấn thương sọ não kể lại phút kinh hoàng: "Em cầu xin nhưng vẫn bị đánh" - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Bị đánh khi vào can ngăn

"Em không mâu thuẫn với 3 người trên. Em bị đánh khi vào can ngăn giúp N. Sau khi bị đánh em không dám kể với ai. Em sợ khi nói với gia đình sẽ bị đánh tiếp", T. kể.

Ông Đoàn Cư Tuấn (bố của Tiên) cho biết, khi thấy video con gái bị đánh lan truyền trên mạng xã hội hôm 28/12/2020, gia đình mới biết chuyện

Ban đầu, gia đình thiện chí, tạo cơ hội để giải quyết vụ việc một cách nhẹ nhàng, tình cảm. Nhưng vì gia đình 3 thiếu nữ không cầu thị nên gia đình ông Tuấn mới gửi đơn lên cơ quan công an.

"Họ hẹn gia đình tôi để giải quyết, nhưng không đến. Chỉ khi tôi nộp đơn tố cáo đến cơ quan công an thì họ mới đến xin lỗi", ông Tuấn nói.

Ông Tuấn cho biết thêm, sau khi bị đánh, con gái có biểu hiện lạ. Đến ngày 2/1, thì kêu đau đầu, buồn nôn.

"Gia đình đưa T. đi khám thì bác sĩ chẩn đoán cháu chấn động não, chấn thương sọ não, rạn xương quai hàm phải, tụ dịch dưới mũi", ông Tuấn nói.


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn