Nữ sinh lớp 9 “mất tích” sau khi bị bố mắng vì mua đồ trên mạng

Xem trên mobile
Sau khi bị bố mắng, Duyên bỏ nhà đi 5 ngày nay, gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có tung tích của nữ sinh này.
Ngày 23/10, ông Võ Văn Dũng (trú tại xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết: Con gái ông là Võ Thị Duyên (SN 2003, học sinh lớp 9, trường THCS Thọ Thành, huyện Yên Thành) đã rời nhà đi nhiều ngày nay. Mặc dù gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tin tức gì của cháu.
 
nu_sinh_mat_tich_eoxn.jpg
Nữ sinh Võ Thị Duyên người đã rời nhà đi nhiều ngày nay.

 
Theo ông Dũng, vào chiều ngày 19/10, khi Duyên đi học về nhà, gia đình thấy em có mua một số đồ trên mạng nên ông Dũng trách Duyên. Bị bố trách mắng vì mua đồ trên mạng, khoảng 19h ngày 19/10, Duyên bỏ nhà đi. Một số người nhìn thấy cháu đi hướng xuống cầu Lồi (nằm trên quốc lộ 1A) nhưng gia đình tôi xuống đây hỏi nhưng không ai nhìn thấy cháu. Chúng tôi cũng đã tìm kiếm khắp nơi, bạn bè, người thân, trình báo công an nhưng nay vẫn chưa thấy cháu ở đâu”, ông Dũng cho biết.

Khi đi Duyên mặc áo sơ mi màu hồng, quần bò, tóc cắt ngắn ngang vai. Vậy ai thấy em ở đâu, hoặc có thông tin về em, xin báo cho bố là ông Võ Văn Dũng theo số điện thoại 0974927873./.

VOV

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh lớp 9 “mất tích” sau khi bị bố mắng vì mua đồ trên mạng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!