Phát động 'Chia sẻ qua trang sách, đập tan dịch Covid-19'

18:44 | 03/02/2021
Đây là hoạt động chia sẻ đầy tính nhân văn do các cấp Hội LHPN tỉnh Hải Dương phát động. Hoạt động này nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các trẻ em trong khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh Hải Dương là một trong những điểm nóng Covid-19 thời điểm hiện tại. Trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid19, hình ảnh những em nhỏ phải đến khu cách ly đã gây nhiều xúc cảm cho cộng đồng. Nhưng cũng từ các khu cách ly, các bạn nhỏ đã vô cùng hợp tác và lạc quan, tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định về phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các trẻ em trong khu cách ly tập trung trên địa bàn Hải Dương, Hội LHPN tỉnh Hải Dương phát động chương trình "Sẻ chia qua trang sách, đập tan dịch Covid".   

Chương trình kêu gọi mọi cá nhân, gia đình, tổ chức có sổ ghi chép (mới), sách truyện (cũ và mới) phù hợp với trẻ em trong độ tuổi Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở có thể gửi về Hội LHPN tỉnh Hải Dương, để chung tay, góp sức giúp các em học sinh có thêm niềm vui vượt qua những ngày cách ly vì dịch bệnh.

Chia sẻ qua trang sách, đập tan dịch Covid-19  - Ảnh 1.

Chương trình "Chia sẻ qua trang sách, đập tan dịch Covid-19" giúp tiếp thêm động lực cho các bạn nhỏ đang cách ly.

Hội LHPN tỉnh Hải Dương cũng mong muốn các gia đình khuyến khích trẻ em viết những lời động viên gửi cho các bạn đang cách ly để tiếp thêm động lực cho các bé, đặc biệt là trong thời điểm Tết nguyên đán đang đến rất gần, nhà nhà đoàn viên sum họp.

Mọi hoạt động trong chương trình đều tuân thủ, đảm bảo quy định về phòng dịch.

Để ủng hộ chương trình, bạn có thể gửi sổ, sách, truyện về địa chỉ:

Hội LHPN tỉnh Hải Dương, đường Đỗ Ngọc Du, phường Tân Bình, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

SĐT liên hệ: Chị Lâm: 0386909559.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn