Phim "Rồi 30 năm sau": Hân tìm mọi cách để được Long (Quang Tuấn) yêu

10:05 | 14/10/2022
Hân có cơ hội tiếp cận Long sau khi giúp anh giải quyết mọi rắc rối.

Tập 22 của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết rối rắm. Hân (Yeye Nhật Hạ) ngày càng thích Long và bày ra đủ trò để khiến anh phải yêu cô. Trong lúc tòa soạn của Long bị kẻ xấu đe dọa, Hân đã kịp thời ra tay giúp đỡ. Có một ai đó thù ghét Long nên mới tung tin đồn tiêu cực nhằm hạ bệ nhà văn trẻ.

Vì muốn giúp Long nên Hân đã về nhà nhờ ba mình - ông Thức (Trương Minh Quốc Thái) điều tra ra danh tính kể xấu kia. Phía ông Thức đồng ý giúp Hân, đổi lại điều kiện là cô không được mang tiểu thuyết về ngôi miếu oan khốc về nhà. Ông Thức lo sợ bà Hải (Thanh Trúc) sẽ làm điều dại dột khi tiếp tục đọc quyển tiểu thuyết này.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Hân tìm mọi cách để được Long (Quang Tuấn) yêu - Ảnh 1.

Long vướng vào rắc rối khi liên tục bị kẻ xấu bày trò hãm hại

Sau khi vụ việc về kẻ đe dọa được xử lý xong, Hân và các nhân viên tòa soạn mở tiệc ăn mừng. Cũng nhân dịp này, Hân đã được Long nhận làm trợ lý. Có cơ hội tiếp cận Long, Hân bắt đầu vòi vĩnh quà tặng. Trong tình thế bị Hân ép buộc, Long mới tặng cho cô 1 chiếc còi.

Quá phấn khích với món quà, Hân thổi còi ầm ĩ và khiến Long phát bực. Để ngăn không cho Hân gây ồn ào thêm, Long quyết ra tay ngăn cản Hân. Thế là 2 người giành giật qua lại chiếc còi trong tiếng nói cười vui vẻ của tất cả mọi người. Đúng lúc này, Quỳnh (Ngọc Thảo) bất ngờ xuất hiện và chứng kiến cảnh Long - Hân đang đùa nghịch trong tòa soạn.

Bỗng dưng trong lòng Quỳnh dấy lên sự lo âu, cô không còn tự tin có thể giữ lấy trái tim Long mà ngược lại, Quỳnh cho rằng Hân mới là người thực sự phù hợp với Long. Nghĩ đến chuyện phải chia tay Long để nhường anh cho Hân, Quỳnh vô cùng đau khổ. Nước mắt của cô cứ chảy dài trên má mà không cách nào ngăn lại được.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Hân tìm mọi cách để được Long (Quang Tuấn) yêu - Ảnh 3.

Sau khi giúp Long giải quyết rắc rối, Hân có nhiều cơ hội tiếp tục với anh hơn

Tuy nhiên, Long và Hân không thể nào đến được với nhau. Long chỉ yêu Quỳnh và xem Hân như cô em gái thân thiết. Chưa hết, giữa Long với Hân lại có bí mật thân thế vô cùng lớn, bí mật này liên quan đến chuyện bà Hải lấy 2 đời chồng. Trong những tập tới, bí mật thân thế sẽ được bật mí và hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" sẽ lên sóng vào lúc 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn