Phòng chống bạo lực với người nữ yêu nữ trong thời Covid

18:38 | 18/05/2020
Đó là cuộc thi đề xuất sáng kiến truyền thông do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) và Nuyeunu.vn phối hợp tổ chức, tổ chức COC Hà Lan tài trợ.

Cuộc thi nhằm kêu gọi ý tưởng về phòng chống bạo lực với người Nữ yêu nữ (NYN) trong bối cảnh hạn chế đi lại và giãn cách xã hộivì Covid-19 với mong muốn tìm kiếm các sáng kiến truyền thông độc đáo, sáng tạo và hấp dẫn, góp phần xoá bỏ kỳ thị đối với người nữ yêu nữ, nâng cao nhận thức cộng đồng về sự an toàn của người nữ yêu nữ trong thời Covid-19, đồng thời tăng cường sự hiện diện của cộng đồng NYN.

Mọi công dân Việt Nam, từ 15-55 tuổi, đang học tập, làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể tham giavới hình thức cá nhân hoặc nhóm tác giả, không hạn chế số lượng tham gia. Đề cương dự thi gửi về địa chỉ email: adnuyeunu@gmail.com

Đề xuất sáng kiến và sản phẩm là các sản phẩm chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào và chưa đăng tải trên bất kỳ các phương tiện truyền thông đại chúng nào trước đó, không sử dụng hình ảnh nhãn hiệu, cũng như các nội dung, hình ảnh mang tính quảng cáo thương mại. Các thành viên dự thi chịu mọi trách nhiệm pháp lý về tính chính xác, trung thực về bản quyền tác phẩm cũng như những thông tin đăng ký tới Ban tổ chức. 

Ban giám khảo bao gồm các thành viên là các chuyên gia về giới, nghệ sĩ, lãnh đạo cộng đồng nữ yêu nữchọn ra 9 tác phẩm xuất sắc vòng 2 tranh biện. 3 ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được BGK hỗ trợ một khoản ngân sách tối đa 20.000.000 VND để tổ chức hoàn thiện và triển khai ý tưởng. 

Thời gian nhận bài đến hết ngày 31/5/2020. Dự kiến trao giải cho các sáng kiến, tập huấn hỗ trợ hoàn thiện và triển khai sáng kiến vào đầu tháng 6, triển khai các sáng kiến trong 2 tháng 6 và 7.

Thể lệ cuộc thi: https://tinyurl.com/Thelecuocthi2020

Mẫu đăng ký dự thi: https://tinyurl.com/maudangki2020

 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn