Phụ nữ Hải Dương trao quà tặng trị giá 140 triệu đồng "tiếp sức" các lực lượng phòng chống dịch

21:10 | 25/08/2020
Trong những ngày qua, toàn thành phố Hải Dương đã gồng mình chống lại dịch bệnh Covid-19. Ngoài sự chung tay của các tổ chức, cá nhân trong tỉnh, rất nhiều đơn vị, cá nhân các địa phương khác như Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã quyên góp, tiếp sức cho người dân TP Hải Dương phòng chống dịch.

Theo thông tin từ Hội LHPN tỉnh Hải Dương, trong ngày 25/8/2020, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh đã đi trao tặng các bếp ăn dã chiến cho Hội LHPN phường Tân Bình và Bình Hàn - đây là 2 địa bàn có nhiều chốt và khu cách ly nhất trong thành phố Hải Dương.

Phụ nữ Hải Dương trao 140 triệu đồng "tiếp sức" các lực lượng phòng chống dịch  - Ảnh 1.

Hội LHPN tỉnh Hải Dương trao tặng nhiều phần quà giá trị đến các đơn vị phòng chống dịch

Từ ngày TP Hải Dương bước vào đợt cao điểm chống dịch, các bếp ăn dã chiến do chị em Hội LHPN các phường luôn hoạt động hết công suất về ngày công. Cũng từ đây, nhiều chị em hội viên ở các địa bàn trong tỉnh cũng ủng hộ kinh phí, các nhu yếu phẩm để chị em nấu những bữa ăn sạch, đảm bảo đủ dinh dưỡng, "tiếp lửa" cho các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

Cũng trong ngày 25/8, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP Hải Dương và các huyện Bình Giang, Nam Sách, Thanh Hà, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện nhiệt đới tỉnh với quà tặng là: 10.000 khẩu trang y tế, 400 bộ quần áo bảo hộ y tế, 160 thùng nước tăng lực, 30 thùng sữa Milo, 1 tấn gạo và 1.700 tai giả (giúp đội ngũ chống dịch mắc vào khẩu trang để không bị đau tai nếu đeo lâu). Tổng trị giá số quà tặng này là 140 triệu đồng.

Số quà tặng này được quyên góp từ Hội LHPN tỉnh Hải Dương , đồng thời còn có sự hỗ trợ tiếp ứng từ các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân và các nhà hảo tâm, trong đó Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh gửi ủng hộ phụ nữ Hải Dương 5.000 khẩu trang y tế.   

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn