Phú Thọ: Nữ sinh lớp 10 nghi bị gia đình người yêu cũ đánh chấn động não

20:56 | 07/04/2021
Cơ quan chức năng huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) đang điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc nữ sinh lớp 10 bị đánh chấn động não.

Ngày 7/4, lãnh đạo Công an xã Sơn Thủy (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) cho biết, đã báo cáo sự việc nữ sinh lớp 10 bị hành hung phải nhập viên lên Công an huyện Thanh Thủy, hiện cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ.

Trước đó, theo phản ánh của gia đình ông Nguyễn Văn Vĩnh (trú xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ), vào khoảng 21h ngày 3/4, con gái ông là N.T.T (SN 2005, đang học lớp 10 và người bạn gái học cùng là N.N.K sang nhà bạn để lấy áo đồng phục.

Trên đường đi về tới khu 3, xã Sơn Thủy thì T và K bị người phụ nữ tên Th. là mẹ của Q. – bạn trai cũ của N.T.T đuổi đến dốc Sơn Thuỷ. Người phụ nữ này liên tục chửi bới, tay cầm cây cuốn ni lông (dạng bọc thức ăn) lao vào đánh em T.

Người này sau đó còn gọi điện cho người nhà (3-4 người đàn ông) ra khu vực dốc Sơn Thủy đánh hội đồng cháu T.

Nghe tin con gái bị đánh, ông Vĩnh cùng gia đình đã nhanh chóng chạy đến khu vực dốc Sơn Thủy để đưa cháu về nhà. Tuy nhiên, khi ở nhà cháu kêu đau bụng và có biểu hiện nôn mửa nên gia đình đã đưa cháu tới Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy để điều trị.

"Con tôi nằm viện từ hôm bị đánh đến nay, cháu vẫn yếu. Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy thông tin con tôi bị chấn động não, ảnh hưởng tâm lý nên cần phải nằm điều trị", ông Vĩnh nói.

Em Nguyễn Ngọc Hải, người chứng kiến cho hay, bạn N.T.T về đến nhà anh họ của Hải ở chân dốc và em chạy xe máy tới đó thì thấy bạn T bị đánh.

Lúc này, Hải vào can được 1 người thì 2 người còn lại lao vào đánh T. Hải tiếp tục vào can thì có 1 người lấy xe máy đâm vào người T, thậm chí người đó còn cầm gạch ném vào người Hải và anh họ của Hải khiến Hải bị đau nhẹ, anh họ bị trầy xước ngực.

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn