Phương Mỹ Chi và hàng ngàn người cười sảng khi nữ diễn viên lầy lội nhất nhì showbiz bắn rap

15:30 | 04/08/2021
Rất nhiều fan đã cho rằng: Dường như Rap Việt bỏ quên mất một nhân tài?!

Phong trào rap cùng sự thành công của chương trình Rap Việt đã khiến không chỉ người hâm mộ mà các sao Việt cũng "dậy sóng" và thích thú. Mới đây, nữ diễn viên hài Diệu Nhi đã chia sẻ clip thử thách bắn rap làm fan cười nghiêng ngả.

Có lẽ vì hâm mộ cựu giám khảo Rap Việt Suboi mà Diệu Nhi tự nhận mình là "Su Cà Na trở lại giới". Dù tạo phong cách rất ngầu và lạnh lùng bắn ra từng lyric rất chắc chắn nhưng nghe kỹ ai cũng phải bật cười vì độ "xàm" của cô nàng.

XEM VIDEO: Diệu Nhi trổ tài bắn rap khiến dân mạng cười bò.

Clip của cô nàng nhận được hiệu ứng không ngờ, chỉ sau 1 ngày đã có hơn 270 nghìn người yêu thích và tới tận hơn 7 nghìn bình luận. Trong đó, không ít sao Việt cũng tỏ ra khoái chí. Phương Mỹ Chi ngay lập tức "haha" vì đàn chị, trong khi đồng đội ở Sao nhập ngũ là Dương Hoàng Yến cũng bật cười với cô bạn của mình. Diễn viên Về nhà đi con Bảo Hân thì bày tỏ: "Em cười muốn xỉu".

Một bình luận gọi Diệu Nhi là "Chúa tể gieo vần, bà hoàng lyrics" nhận được đến hơn 7200 lượt thích. Dân mạng rôm rả nhận xét: "Rap Việt đã bỏ qua 1 nhân tài", "Ác quỷ âm nhạc", "Chúa tể vần đơn, bà hoàng lệch beat", "Suboi nhập", "Rất nhập tâm", "Lại là bà Diệu Nhi siêu mặn đây mà", "Lyric với beat là 2 đường thẳng song song", "Quan trọng vẫn là thần thái", "Bà cũng mắc cười gần 'chớt' mà nhịn"...

Dân mạng thích thú với sự lầy lội của Diệu Nhi.

Diệu Nhi đích thực là "cây hài" của showbiz, từng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua chương trình Sao nhập ngũ hay nhiều gameshow, phim ảnh khác.

Nếu như Diệu Nhi chủ yếu để chọc vui khán giả mà thôi, thì trong giới diễn viên hài có một nhân tài thực thụ bắn rap siêu đỉnh nhưng cũng không kém phần hài hước trong từng vần điệu. Đó chính là diễn viên Quốc Khánh. Anh từng làm cộng đồng mạng khoái chí với nhiều bản rap độc đáo, mà chỉ yếu liên quan tới chuyện... ăn.

XEM VIDEO: Quốc Khánh gây thích thú cộng đồng mạng với bản rap "Tui thèm lắm".

Nam diễn viên hài đã nói lên "nỗi lòng" những ngày giãn cách và cho biết: "Tất cả đều là thực trạng... không có sự sắp xếp nào cả".

Quốc Khán từng tung nhiều bản rap ngắn “chất lừ” như “Tao mập lắm”, “Nghèo”, “Kẹt tiền”, “Dành cho anh em quận 4”... và nhận được hàng triệu lượt view.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn