Công thức mojito whisky sẽ đem đến cho bạn những ly mojito chất lượng không kém trong các quán cà phê hay các quán bar. |
Khẩu phần: 1 cốc
Nguyên liệu
4 lá bạc hà tươi, có thể chuẩn bị thêm để trang trí
30ml nước cốt chanh
1 thìa canh đường
Khoảng 45ml rượu whisky ngô
Soda
Chanh tươi để trang trí.
Cách làm
Cho lá bạc hà, nước cốt chanh và đường vào một cốc khuấy đến khi đường tan hết.
Lấy một chiếc cốc, cho đầy đá. Đổ hỗn hợp trên vào cốc, sau đó thêm rượu whisky đã chuẩn bị. Và đổ nước soda lên trên cùng. Khuấy đều. (Lưu ý: Nếu chưa dùng luôn thì có thể để nguyên không cần khuấy để có một cái nhìn đẹp hơn.)
Trang trí cốc với lá bạc hà và vài lát chanh tươi.