Mùa chay không thể thiếu mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay
14:23 | 21/07/2017;
Ở các xứ nhiệt đới như nước ta, vị chua cay rất được ưa chuộng vì ít béo và có tính giải nhiệt.
Trong ẩm thực Việt Nam, các món lẩu chua cay thường có thành phần chính là hải sản tôm, cá, mực… Ngày nay, cùng với xu hướng ăn nhiều thực vật, giàu chất xơ để cải thiện sức khỏe, vóc dáng, trong món lẩu đã có thêm nhiều loại rau củ và nấm các loại. Bằng sự đam mê và am hiểu ẩm thực và thói quen người Việt, công ty UNIBEN đã giới thiệu Mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm với bí quyết từ 3 gói gia vị, các loại nấm đặc trưng, kết hợp với gia vị truyền thống, tạo nên nước lẩu nấm chua cay ngon đậm vị Việt. Thực khách sẽ thấy thu hút vì hương vị thổi bùng vị giác, ăn hoài không ngán mà vẫn thanh nhẹ. Trong mùa chay năm nay, sản phẩm này hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của người yêu món chay Việt.