Nguyên liệu
Tàu hũ non
Mè trắng 20gr
Myonaise 50gr
Nước tương10ml
Đường 20gr
Dấm 30ml
Xà lách Mỹ 200gr
Cà chua bi 3 trái
Dưa leo 1 trái
Cà rốt
Rau mầm 1 ít trang trí
Cách làm
Mè rang vàng, xay nhuyễn.
Trộn mè vào hỗn hợp gia vị gồm mayonaise, nước tương, đường, dấm. Trộn thật đều và cất vào tủ mát.
Dùng xà lách Mỹ cho có độ giòn ngọt.
Tàu hũ xắt miếng dài, kích thước tùy thích, tàu hũ càng lạnh càng ngon.
Cà rốt bao sợi mỏng để trên cùng.
Khi nào dùng mới cho sốt mè đã chuẩn bị sẵn lên trên.