Nguyên liệu:
- Chân giò heo: 1 cái (750g)
- Hạt tiêu xanh: 20g
- Khoai tây: 100g
- Lá móc mật: 20g
- Sả: 5 củ
- Hạt tiêu đỏ: 10g
- Gia vị tổng hợp: 50g
Cách làm:
- Chân giò rửa sạch, ướp mắm, hạt tiêu, đường, bọc vào trong giấy bạc.
- Cho chân giò vào nồi hầm cùng hành tây, cà rốt, gia vị tổng hợp. Hầm khoảng 3 đến 4 tiếng cho nhừ, sau đó bỏ ra chiên giòn.
- Ăn kèm chân giò chiên giòn với khoai tây, măng tây, lá móc mật và sốt xì dầu đặc biệt.
Nhà hàng Craft B&R, khách sạn Novotel Suites Hanoi, số 5 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn