Qua vùng thời tiết xấu

CÂU LẠC BỘ KẾT BẠN BÁO PHỤ NỮ VIỆT NAM

Xem trên mobile
* Bạn có thể làm thủ tục và gửi đến Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội hoặc VP đại diện của Báo Phụ nữ Việt Nam, 38 Võ Văn Tần, Q3, TPHCM theo 1 trong các cách sau: Trực tiếp đến toà soạn; gửi qua bưu điện; gửi qua email: giaoducpnvn@gmail.com.


* Lệ phí 50.000 đồng có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản tới: Phạm Thị Thu Hương,  TK 24260224, Ngân hàng VP Bank, chi nhánh Hà Nội; ghi rõ: Lệ phí tham gia CLBKB.

* Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn thông tin cá nhân, mong muốn kết bạn qua video, audio, kèm theo ảnh tới địa chỉ email: giaoducpnvn@gmail.com.

* * Thông tin chi tiết về CLBKB, liên hệ với chị Thu Hương, điện thoại: 04.39713577.

 

 Thủ tục gồm:

  • Đơn xin tham gia CLBKB.
  • Phô tô chứng minh thư nhân dân (2 mặt).
  • Phô tô bản quyết định ly hôn của toà án (nếu đã ly hôn).
  • Lệ phí tham gia: 50.000 đồng.

 

Tải mẫu đăng ký tại đây

Bạn đang đọc bài viết CÂU LẠC BỘ KẾT BẠN BÁO PHỤ NỮ VIỆT NAM tại chuyên mục Qua vùng thời tiết xấu của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Mẹ chồng cứu con dâu thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục

Mẹ chồng cứu con dâu thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục

Khi con gái tôi được hơn 3 tuổi, ngày nọ mẹ chồng đi làm về, dúi vào tay tôi nắm tiền lẻ cuốn chặt, rồi giục: “Con ôm cháu đi ngay đi, ở đây có ngày nó đánh con chết mất, mẹ không muốn nhìn thấy nó đánh đập con mỗi ngày nữa, mẹ không chịu được”.
Héo mòn vì chồng cứ về nhà chỉ ôm điện thoại chơi game

Héo mòn vì chồng cứ về nhà chỉ ôm điện thoại chơi game

“Có lẽ lý do ly hôn chồng của em có vẻ hơi quá đáng, chỉ vì chồng nghiện game, mê điện thoại hơn vợ. Vợ chồng em sống với nhau đến nay hơn 8 năm, em có chồng cũng như không. Nếu càng níu kéo, cuộc hôn nhân này sẽ càng làm em héo mòn hơn”.
Cố yêu trai Tây để lấp chỗ trống sau ly hôn

Cố yêu trai Tây để lấp chỗ trống sau ly hôn

Sau ly hôn, quá mất niềm tin và thất vọng vào đàn ông Việt, chị quyết định yêu trai Tây. Ngỡ tưởng sẽ được hạnh phúc, sẽ được trân trọng, thế nhưng vội vàng yêu trai Tây để lấp chỗ trống khiến chị mất nhiều hơn được.
2 đám cưới sau ly hôn

2 đám cưới sau ly hôn

Tôi vừa nhận tin mời, dù chưa chính thức, về lễ tái hôn của hai người bạn mà trước đây họ vốn là vợ chồng. Hiệp làm chú rể lần hai với cô đồng nghiệp, còn vợ cũ của Hiệp tái hôn với bạn thân của anh ấy.
Mải tập gym, chàng trai quên luôn cuộc hẹn đầu tiên với cô gái

Mải tập gym, chàng trai quên luôn cuộc hẹn đầu tiên với cô gái

35 tuổi, con trai vẫn không có động tĩnh gì về chuyện yêu đương, người mẹ sốt ruột vô cùng. Bà như vỡ òa khi thấy con hồi hộp cho cuộc gặp mặt với cô gái mà bà nhờ CLB kết bạn của Báo PNVN giới thiệu. Rồi bà lại thắt lòng khi thấy con trai bỏ về vì không đủ kiên nhẫn chờ cô, dù cô bị tắc đường và đã gọi điện mong anh thông cảm vì trễ hẹn.
Chồng bỏ tôi và các con để về với mối tình đầu

Chồng bỏ tôi và các con để về với mối tình đầu

Từ lúc lấy chồng cho đến lúc đã ly hôn là 8 năm, tôi mới hiểu được một sự thật khó tin, đó là cứ mỗi khi chồng có tiền là anh mang đến chu cấp cho mẹ con cô bạn gái cũ, mà không mang tiền về giúp vợ con anh.
Kiệt quệ với những lần 'mua' bố về cho con

Kiệt quệ với những lần 'mua' bố về cho con

Mỗi lần trả nợ cho chồng, em cảm giác như mình bỏ tiền ra để mua thêm những ngày có cha cho con gái, mua sợi dây mong manh để giữ lại một gia đình... và mua thêm một lần hy vọng.