Nỗi ám ảnh bị phản bội

Xem trên mobile
Phải mất rất nhiều thời gian anh mới có thể nguôi nghĩ đến việc vợ đã từng phản bội mình song việc nghĩ về sự chung tình của phụ nữ khiến anh vô cùng khổ sở.

Là người đàn ông hiền lành, yêu thương vợ con nên khi nghe tin vợ ngoại tình với người yêu cũ, mã số A52... cảm thấy rất sốc và thất vọng. Anh cứ nghĩ, sau việc này, vợ anh sẽ phải van xin chồng tha thứ nhưng không như những gì anh dự đoán, vợ anh lại đề nghị anh ký vào đơn ly hôn. Anh đã choáng váng khi nghe vợ nói, từ trước tới giờ chưa bao giờ yêu anh, anh chỉ là người thế chỗ khi mối tình đầu tan vỡ. Anh mang gia đình, mang 2 con ra để níu kéo, hy vọng vợ sẽ biết điểm dừng nhưng mọi cố gắng của anh đều thất bại. Sự quyết tâm của vợ đã khiến anh suy sụp, mất niềm tin vào phụ nữ.

 cap doi buon

Sự chung tình của phụ nữ luôn ám ảnh anh (Ảnh minh họa)

Phải mất rất nhiều thời gian anh mới có thể nguôi nghĩ đến vợ song sự chung tình của phụ nữ luôn ám ảnh, khiến anh vô cùng khổ sở. Dù tham gia CLBKB khá lâu, anh vẫn chưa tìm được người nào. Nguyên nhân là vì sau một thời gian quen biết, tìm hiểu, anh lại làm “phép thử” với họ. Có cô thì khiến anh thất vọng nhưng không ít cô khi biết anh không tin tưởng liền chấm dứt ngay mối quan hệ vừa nảy nở. Anh nói, biết làm vậy là không hay nhưng cẩn thận vẫn hơn, anh không muốn thất bại thêm lần nữa.

CLB Kết bạn

Theo Báo Phụ nữ Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Nỗi ám ảnh bị phản bội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...