Ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu tích hợp dịch vụ sức khỏe và tài chính

15:11 | 12/12/2019
Lần đầu tiên, một công ty thể dục thể hình kết hợp với một ngân hàng để ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng, với mong muốn đáp ứng cả hai nhu cầu quan trọng của cuộc sống khách hàng: sức khoẻ và tài chính.

Đây là sản phẩm được hợp tác giữa Trung tâm thể dục thể hình California và Ngân hàng VPBank. Hai sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu gồm: VPBank - California Fitness Platinum và VPBank - California Centuryon Signature, cả 2 sản phẩm có những đột phá về tính năng và mang lại nhiều quyền lợi hơn cho người dùng.

Chủ sở hữu hai thẻ tín dụng này đều được hưởng hàng loạt các lợi ích, bao gồm các buổi tập gym miễn phí, và được tích điểm để quy đổi các ưu đãi trên toàn mạng lưới của Trung tâm thể dục thể hình California, gồm 36 phòng tập thể dục thể hình và 12 viện thẩm mỹ Eri Clinic International.

Cụ thể, các ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank-California Fitness Platinum gồm: Nhận ngay combo mũ, túi, áo giá trị; Tặng 2 lượt tập với huấn luyện viên cá nhân; Miễn phí 2 tuần tập trải nghiệm dành cho chủ thẻ; Miễn phí 2 tuần tập chính thức dành cho gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, chủ thẻ sẽ được trải nghiệm liệu pháp Oru thải độc cơ thể, giảm mỡ thon gọn trị giá 11 triệu đồng, nếu dùng thẻ tín dụng để nâng lên hạng thành viên Centuryon.

Ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu tích hợp dịch vụ sức khỏe và tài chính - Ảnh 1.

2 sản phẩm thẻ tín dụng mang lại nhiều quyền lợi cho người dùng

Các ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank-California Centuryon Signature gồm: Trải nghiệm 2 liệu trình Oru thải độc cơ thể giảm mỡ thon gọn; Tặng 2 lượt tập với huấn luyện viên cá nhân; Miễn phí 2 tuần tập trải nghiệm dành cho chủ thẻ; Miễn phí 2 tuần tập chính thức dành cho gia đình và bạn bè.

Bên cạnh đó, dòng thẻ đồng thương hiệu này còn những tiện ích vượt trội khác cho khách hàng ngay từ những chi tiêu hằng ngày. Đó là tích lũy điểm thưởng Health Points và đổi sang nhiều quà tặng giá trị tại hệ thống VPBank. Theo đó, với mỗi 1.000 đồng chi tiêu, chủ thẻ VPBank-California Fitness Platinum sẽ được tặng 5 Health Points, còn chủ thẻ VPBank-California Centuryon Signature sẽ được tặng 7 Health Points. Health Points sẽ được nhân đôi khi chủ thẻ chi tiêu tại các bệnh viện và hệ thống California Fitness. 

Đặc biệt, với mỗi 40 triệu chi tiêu trong một tháng, chủ thẻ VPBank-California Fitness Platinum sẽ được tặng 1 gym day. Gym Day có thể quy đổi thành dịch vụ và buổi tập miễn phí có giá trị tương đương tại hệ thống trung tâm California Fitness & Yoga. Đặc biệt, tích lũy 8 gym days liên tiếp sẽ đổi được 14 buổi tập miễn phí.

Riêng chủ thẻ VPBank-California Centuryon Signature sẽ nhận được 3 gym days miễn phí sử dụng tại hệ thống California Centuryon cho mỗi 40 triệu chi tiêu trong vòng một tháng. Tích lũy liên tiếp 24 gym days sẽ được đổi thành 14 buổi tập cao cấp miễn phí.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn