Rể tây rước dâu bằng xe bò

Xem trên mobile
Những hình ảnh về chiếc xe bò dán chữ Hỉ, trang trí bóng, hoa... dùng làm xe đón dâu đang được cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ rộng rãi.
Hai nhân vật chính trong đám cưới là cô dâu Hoàng Cơ Đại (sinh năm 1987, quê ở La Gi, Bình Thuận) và chú rể Mattais Alexander Wihlnorg (sinh năm 1982, người Thụy Điển). Đám cưới diễn ra hôm 11/8.
xe-bo1.jpg
 Hình ảnh đám cưới rước dâu bằng xe bò gây xôn xao cộng đồng
Hiện cô dâu đang là trợ lý giám đốc của một doanh nghiệp tại TP.HCM, còn chú rể ngoại quốc làm công việc kinh doanh tự do. Sau hôn lễ, cả hai sẽ sang Thụy Điển sinh sống.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên diễn đàn, hơn một triệu thành viên đã bày tỏ sự thích thú với ý tưởng khá đặc biệt của chú rể người Thụy Điển này.

Tài khoản Nguyễn Thanh Thảo viết: "Đám cưới giản dị và cô dâu chú rể trông cũng rất vui vẻ, hạnh phúc. Chúc hai người trăm năm hạnh phúc nhé".
xe-bo2.jpg
 Bạn bè chú rể là những người ngoại quốc tham gia lễ rước dâu
Phan Cẩm Thơ cho biết: "Lần đầu tiên mình thấy một đám rước dâu bằng xe bò. Không hiểu chú rể Tây ngồi trên xe có cảm giác như thế nào nhỉ? Chắc anh ý là người ngoại quốc nên muốn trải nghiệm và lưu giữ "những hình ảnh rất Việt Nam" cũng nên".

Đồng quan điểm này, Facebooker Phương Hà nghĩ: "Chú rể và cô dâu sau đó sẽ rời Việt Nam, đến Thụy Điển sinh sống. Vì thế, những khoảnh khắc cưỡi xe bò thế này, hẳn họ sẽ không bao giờ quên".

"Cưỡi xe bò chụp ảnh cưới còn hơn những cặp đôi đứng chênh vênh trên mỏm núi đá, liều mình đứng giữa đường quốc lộ... để chụp ảnh cưới" - là nhận xét của tài khoản Thủy Trúc.

Facebooker Nguyễn Quỳnh Anh thì lại hài hước: "Đám cưới trông rất vui và thú vị, nhưng cưỡi xe bò thế kia cũng nguy hiểm, chắc phải... cho bò ăn đói thôi".
xe-bo3.jpg
 Gia đình cô dâu ở Bình Thuận

Facebook

Bạn đang đọc bài viết Rể tây rước dâu bằng xe bò của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...