Salad cam cho những bữa ăn nhẹ

Xem trên mobile
Cam là loại quả được nhiều người ưa dùng vì có nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Hãy cùng khám phá món salad cam thanh mát để cả nhà đổi món trong bữa sáng các bạn nhé.
salad-cam.jpg

Nguyên liệu:

2 trái cam

½ trái bơ sáp chín

1/2 trái táo đỏ

100g tôm nõn

Gia vị làm nước sốt : mù tạt, muối, đường, chút tiêu...

Cách làm:

  • Bơ thái hạt lựu cho vào tô.
  • Cam khoét lấy cùi, thái thành từng miếng vuông nhỏ, cho vào cùng với bơ.
  • Cắt táo nhỏ hình hạt lựu cho vào cùng với cam và bơ.
  • Tôm nõn lột vỏ, luộc chín.
  • Làm nước sốt gồm: một ít mù tạt, một ít muối, 1/2 muỗng nhỏ đường, chút tiêu, một muỗng canh nước cam, trộn đều.
  • Trộn chung tất cả nguyên liệu vào với nhau. Cho salad đã trộn vào vỏ cam để trang trí cho đẹp mắt.

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết Salad cam cho những bữa ăn nhẹ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...