Sản phẩm hồng

'Cửa hàng Hy Vọng' hỗ trợ phụ nữ đơn thân tự chủ hơn

Xem trên mobile
“Hope Store” (Cửa hàng Hy Vọng) là những cửa hàng do tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific (Hàn Quốc) hỗ trợ phụ nữ đơn thân vay vốn, vận hành nhằm giúp họ độc lập, tự chủ hơn trong cuộc sống.

Không chỉ triển khai những chiến dịch hỗ trợ tinh thần, nâng cao hiểu biết của nữ giới về việc chăm sóc bản thân và các vấn đề sức khoẻ thường gặp, tập đoàn Amorepacific cũng đề cao việc trao quyền cho phụ nữ và khuyến khích khả năng độc lập về kinh tế của họ. Góp phần giúp phụ nữ Á Đông tự tin hơn và quan tâm đến bản thân nhiều hơn trong đời sống hàng ngày.

Từ năm 2010, Amorepacific toàn cầu đã hướng đến việc hỗ trợ phụ nữ tự chủ hơn trong cuộc sống thông qua việc hỗ trợ các bà mẹ đơn thân vay vốn, vận hành những cửa hàng bán lẻ như “Hope Store" (Cửa hàng Hy vọng) hay cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng kinh doanh, tư vấn, gợi mở hướng kinh doanh cải thiện thu nhập hộ gia đình cho chị em. Để đưa ra các sáng kiến hỗ trợ cộng đồng tập trung hướng đến phụ nữ, các doanh nghiệp đều nỗ lực tìm hiểu các vấn đề xã hội trọng điểm tại từng khu vực, hợp tác với chính quyền địa phương, thâm nhập cuộc sống người dân để hiểu hơn những khó khăn của họ. Nhờ đó, các sáng kiến đều mang lại những lợi ích thiết thực cho nhiều phụ nữ tại nơi dự án triển khai.

2.jpg
Tập đoàn Amorepacific trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc với với sứ mệnh tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho phụ nữ châu Á.

Tập đoàn Amorepacific đang nỗ lực trong các hoạt động vì cộng đồng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều sáng kiến hơn nữa trong những năm sắp đến. Những sáng kiến này sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực không chỉ cho những phụ nữ được trực tiếp tham gia chương trình mà còn tạo ra những biến chuyển đáng kể về mặt kinh tế, xã hội. Amorepacific tin rằng mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ chính là cách để làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn.

Tập đoàn Amorepacific là tập đoàn mỹ phẩm lớn tại Hàn Quốc với lịch sử phát triển lâu đời, hiện sở hữu những thương hiệu nổi tiếng như Sulwhasoo, LANEIGE and innisfree. Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

PV

Bạn đang đọc bài viết 'Cửa hàng Hy Vọng' hỗ trợ phụ nữ đơn thân tự chủ hơn tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Hành trình cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo 'Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh'

Hành trình cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo 'Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh'

Từ 741 ý tưởng tham gia, những dự án xuất sắc đã được chọn lọc,bồi đắp, hỗ trợ, trao giải thưởng. Mời bạn cùng nhìn lại hành trình cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo "Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh" do Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC), Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức
Vai trò của dưỡng chất OPO đối với sự phát triển của trẻ

Vai trò của dưỡng chất OPO đối với sự phát triển của trẻ

Đây là nội dung quan trọng được các chuyên gia chia sẻ tại hội thảo với chủ đề “Tầm quan trọng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu của trẻ” nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về vai trò và công dụng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu và phát triển của bé trong những giai đoạn đầu đời.
'Khát vọng khởi nghiệp xanh' nâng bước sáng tạo cho phụ nữ

'Khát vọng khởi nghiệp xanh' nâng bước sáng tạo cho phụ nữ

Được tổ chức trong khuôn khổ Lễ trao giải cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo 2019, triển lãm “Khát vọng khởi nghiệp xanh” trưng bày, giới thiệu các ý tưởng xuất sắc, các hoạt động nâng bước, hỗ trợ khởi nghiệp của Hội LHPN Việt Nam và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC), Bộ Khoa học và Công nghệ.
Nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển nền kinh tế xanh

Nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển nền kinh tế xanh

Tại Diễn đàn “Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh” do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Dự án Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC), Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức đã khẳng định vai trò và đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ phụ nữ phát triển nền kinh tế xanh.
Hội LHPN Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện ‘Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh’

Hội LHPN Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện ‘Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh’

Chiều nay, 24/6, chuỗi sự kiện ‘Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh’ với nhiều hoạt động: diễn đàn, triển lãm, trao giải cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp 2019 sẽ được Hội LHPN Việt Nam và Dự án Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC), Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức tại Hà Nội.