Sản phẩm hồng

Cuộc thi chắp cánh cho nữ sinh viên khởi nghiệp sáng tạo

Xem trên mobile
Cuộc thi ''Khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên 2019'' diễn ra từ 18/4 đến 11/10/2019 là dịp để tìm kiếm, lựa chọn những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo và khả thi nhằm hỗ trợ khởi nghiệp theo Đề án 939, tạo tiền đề nhân rộng phong trào khởi nghiệp của nữ sinh dưới mái trường đại học.
Tiếp nối thành công của cuộc thi ''Khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên năm 2018'' - Khu vực phía Bắc, Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi thường niên này với quy mô mở rộng hơn, sức lan tỏa lớn hơn trong nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong năm 2019. 
 
 
hvpn-2.jpg
Cuộc thi chắp cánh cho nữ sinh viên khởi nghiệp sáng tạo

 

Năm nay là lần thứ 5 cuộc thi được tổ chức, nằm trong chương trình triển khai Đề án 939 - Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, với điểm mới là thu hút thêm sinh viên đến từ các trường đại học khu vực miền Trung và miền Nam.
 
Tại lễ phát động cuộc thi diễn ra sáng nay, 18/4/2019, Tiến sĩ Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, nhấn mạnh, mục tiêu của cuộc thi là tạo sân chơi thực hành cho nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng; giúp các em rèn luyện về thực tiễn, tăng cường thực hành, biến kiến thức sách vở thành ý tưởng và tự thiết lập mô hình kinh doanh của bản thân. Đồng thời, cuộc thị cũng hướng đến mục tiêu tăng cường nhận thức về vai trò, khả năng của phụ nữ ngay từ ghế nhà trường; thúc đẩy bình đẳng giới, gia tăng quyền năng của phụ nữ trong kinh tế.
 
 
hvpn.jpg
TS Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, nhấn mạnh ý nghĩa thiết thưc của cuộc thi với nữ sinh viên

 

Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên 2019 diễn ra từ 18/4 đến 11/10/2019 dành cho các các trường, học viện trên phạm vi toàn quốc, với 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: sơ khảo tại các trường và lựa chọn các ý tưởng kinh doanh; Giai đoạn 2: Vòng chung kết: Các đội thi đua của các trường sẽ tham gia vòng chung kết được tổ chức tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. 
 
 
hvpn-1.jpg
Mục tiêu của cuộc thi là tạo sân chơi thực hành cho nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc

 

Những ý tưởng kinh doanh có tính sáng tạo, đặc trưng riêng sẽ có cơ hội được lựa chọn hỗ trợ một phần kinh phí triển khai ý tưởng và có cơ hội được tham dự cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp cấp quốc gia do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ Bộ phận hỗ trợ phụ nữ Khởi nghiệp WEHUB của đề án.  

Tuệ Khang

Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi chắp cánh cho nữ sinh viên khởi nghiệp sáng tạo tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

9X với tham vọng biến trà đậu đen xanh lòng thành 'trà quốc dân'

9X với tham vọng biến trà đậu đen xanh lòng thành 'trà quốc dân'

Ba mẹ phải cầm sổ đỏ vay vốn để cô mở xưởng rang nguyên liệu, bản thân cô đi vay mượn khắp nơi để dự án tiếp tục, hàng xóm dè bỉu… đó là những khó khăn mà cô gái 9x Nguyễn Thị Hoài - Giám đốc Công ty TNHH Mộc Thanh Trà Việt Nam (quận 3, TPHCM ) - gặp phải khi khởi nghiệp.
Bộ trưởng Y tế: Giảm thiểu dùng sản phẩm nhựa, cơ hội khởi nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân

Bộ trưởng Y tế: Giảm thiểu dùng sản phẩm nhựa, cơ hội khởi nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương đề nghị các tổ chức, cá nhân phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị thuộc ngành y tế dừng sử dụng túi nilon khó phân hủy, sản phẩm nhựa 1 lần có thể thay thế được ngay từ hôm nay.
Phụ nữ cần được hỗ trợ nhiều hơn nữa để khởi nghiệp

Phụ nữ cần được hỗ trợ nhiều hơn nữa để khởi nghiệp

TS. Nguyễn Văn Tân, Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế - Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) cho rằng, để khởi nghiệp thành công thì người phụ nữ phải nỗ lực rất lớn, có được sự ủng hộ của những người xung quanh; do đó cần phải hỗ trợ nhiều hơn nữa để giúp phụ nữ khởi nghiệp thành công.
Combo 2 sản phẩm trang điểm mắt giá khởi điểm 250k

Combo 2 sản phẩm trang điểm mắt giá khởi điểm 250k

Mua combo 2 sản phẩm trang điểm gồm: 01 hộp phấn mắt Lavshuca, 01 bút chì kẻ mắt với giá khởi điểm 250k là bạn đã chung tay gây dựng Quỹ Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”, nhằm hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Chọn mua máy lọc nước nào tốt cho vợ chồng trẻ?

Chọn mua máy lọc nước nào tốt cho vợ chồng trẻ?

Vợ chồng trẻ, nhất là khi có con nhỏ cần đặc biệt quan tâm tới chất lượng nước sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước vẫn đang là vấn đề lo ngại. Trang bị máy lọc nước là thiết yếu, nhưng mua loại gì cho để vừa an toàn và tiện nghi thì cần cân nhắc kỹ.
Làm giàu từ ngư nghiệp '3 trong 1'

Làm giàu từ ngư nghiệp '3 trong 1'

Làm ngư nghiệp hiện đại theo hướng công nghiệp đang là hướng đi bền vững và an toàn hơn cho ngư dân Việt Nam. Chị Nguyễn Thị Hương - thành viên TYM cụm 24 tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa - cùng với gia đình phát triển mô hình kinh tế theo đúng hướng đi này và vẫn giữ lại nghề truyền thống làm nước mắm.