Sản phẩm hồng

Hội chợ phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo truyền cảm hứng kinh doanh cho sinh viên

Xem trên mobile
Diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/9, Hội chợ phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo năm 2019 do khoa Quản trị Kinh doanh, Học viện Phụ nữ Việt Nam, kết hợp cùng Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức, với mục đích giúp các sinh viên làm quen với kiến thức thực tiễn, thực hành kinh doanh ngay từ trên ghế nhà trường.
Hội chợ nằm trong khuôn khổ chương trình triển khai Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp 2017 - 2025 của Chính phủ. Đây cũng là hoạt động thường niên do Quản trị Kinh doanh, Học viện Phụ nữ Việt Nam, tổ chức.
 
 
hoi-cho-pn-kn-3.jpg
Hội chợ nằm trong khuôn khổ chương trình triển khai Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp 2017 - 2025 của Chính phủ

 

Cùng với các hoạt động giao lưu, kết nối tại 30 gian hàng tham gia chương trình, trong 2 ngày diễn ra Hội chợ còn có các hoạt động thực tế ý nghĩa để truyền cảm hứng kinh doanh cho sinh viên như: Hội thảo khoa học Marketing cho phụ nữ khởi nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0; Hội thảo Xu hướng phát triển du lịch trong bối cảnh hiện nay; chung kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo năm 2019…
 
hoi-cho-pn-kn-2.jpg
Đây là dịp để các sinh viên làm quen với thực tiễn kinh doanh

 

TS. Phạm Hồng Hải, Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Phụ nữ Việt Nam, nhấn mạnh: Hội chợ là nơi kết nối, giao thương giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên; là nơi các bạn sinh viên có thể thực hành, làm quen với những hoạt động kinh doanh thực tế, cung cấp những kinh nghiệm hữu ích cho tương lai của các em.
 
Hội chợ phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo năm 2019 diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/9 tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, số 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
 
 
hoi-cho-pn-kn-6.jpg
Tham gia ngày hội còn có các gian hàng của phụ nữ khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỉ và vừa tại Hà Nội

 

Một số hình ảnh tại Hội chợ phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo 2019 sáng ngày 26/9/2019: 
 
hoi-cho-pn-kn-5.jpg
Biểu diễn văn nghệ của sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam tại hội chợ

 

hoi-cho-pn-kn-1.jpg
Các em sinh viên tự trang trí gian hàng

 

hoi-cho-pn-kn-8.jpg

 

hoi-cho-pn-kn-7.jpg
Hội chợ thu hút người tiêu dùng tham quan, mua sắm

 

hoi-cho-pn-kn-11.jpg

 

hoi-cho-pn-kn-9.jpg

Vân Anh

Bạn đang đọc bài viết Hội chợ phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo truyền cảm hứng kinh doanh cho sinh viên tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Không ám ảnh bởi thất bại khi khởi nghiệp

Không ám ảnh bởi thất bại khi khởi nghiệp

Sẽ không có nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực nếu bạn chỉ nhìn vào cái mất mà không tư duy tích cực. Khi đã quyết tâm khởi nghiệp, đừng để nỗi ám ảnh, mặc cảm thất bại làm chúng ta nhụt chí.
Đón xem 'Mua tận gốc' số 1: Gặp gỡ bà chủ thảo dược Vạn Xuân, mua tinh dầu tràm giá 'chất'

Đón xem 'Mua tận gốc' số 1: Gặp gỡ bà chủ thảo dược Vạn Xuân, mua tinh dầu tràm giá 'chất'

Trong livestream "Mua tận gốc" số đầu tiên do Báo PNVN tổ chức, người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ, sẽ có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng chị Nguyễn Hường, Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sức khỏe Vạn Xuân và mua tinh dầu tràm nguyên chất với giá gốc, chỉ bán tại chương trình.
Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 43 chuyên đề 'Trầm cảm' và 'tăng động'

Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 43 chuyên đề 'Trầm cảm' và 'tăng động'

Năng động và trầm tính, hai nét tính cách đối lập tưởng sẽ khó dung hòa nhưng trong tình yêu và cuộc sống gia đình, sự đối lập về tính cách đôi khi lại như hai cực nam châm, trái dấu nên hút nhau. Mời bạn đón đọc ấn phẩm Hạnh phúc gia đình số 43 của Báo PNVN, ra ngày 25/10/2019, với chuyên đề “Trầm cảm" và "tăng động”.