Sản phẩm hồng

Ngày hội truyền lửa cho phụ nữ khởi nghiệp ở Quảng Ngãi

Xem trên mobile
Ngày 29/8/2019, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ngãi tổ chức Ngày Hội truyền lửa cho phụ nữ khởi nghiệp.

Trên 200 đại biểu đại diện cho các tổ hợp tác/hợp tác xã/tổ liên kết, doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ do phụ nữ làm chủ; các hội viên, phụ nữ trẻ có ý tưởng khởi nghiệp và muốn khởi sự kinh doanh của 14 huyện/thành phố Hội trong toàn tỉnh đã tham gia Ngày hội.

kn-danh-cho-phu-nu.jpg
Tạp huấn về khởi nghiệp cho phụ nữ. Ảnh minh họa

 

Tại ngày hội, ông Phạm Duy Hiếu, Phó Chủ tịch Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF), Quyền Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) và Bà Trần Hà Mỹ Lợi, giảng viên của Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 (Chương trình này là một ý tưởng từ Google Global) đã chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của chuyên gia và các startup; đồng thời, chia sẻ các kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh, khởi nghiệp cơ bản….

Ngày hội truyền lửa nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiến thức, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tiềm năng, sức sáng tạo cho phụ nữ, hiện thực hóa các mô hình kinh doanh, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; thúc đẩy sản xuất kinh doanh hiệu quả, tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho phụ nữ và người lao động trên địa bàn tỉnh.

Ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Hội LHPN Quảng Ngãi

Bạn đang đọc bài viết Ngày hội truyền lửa cho phụ nữ khởi nghiệp ở Quảng Ngãi tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Thoát nghèo từ ‘giấc mơ rác thải nhựa’

Thoát nghèo từ ‘giấc mơ rác thải nhựa’

Trước đây, người thân vẫn bảo chị Nguyễn Thị Yến (xã Tân Thành, huyện Vu Bản, Nam Định) viển vông khi luôn ước mơ có một xưởng thu mua và tái chế chai nhựa. Song, đến nay, vượt qua bảo trở ngại, giấc mơ ấy đã thành hiện thực, giúp chị thoát nghèo và có cuộc sống vững vàng hơn.
iPhone 11 xách tay đội giá cao ngất ngưởng khi về Việt Nam

iPhone 11 xách tay đội giá cao ngất ngưởng khi về Việt Nam

Chính thức được mở bán vào ngày 20/9 tại một số quốc gia, sau 1 ngày, bộ 3 chiếc iPhone 11 xách tay đã có mặt tại Việt Nam với giá cao ngất ngưởng. Chiếc điện thoại này đang có giá bán bao nhiêu? Người tiêu dùng cần lưu ý gì khi mua iPhone 11 xách tay trong thời điểm này?
Người tiêu dùng Trung Quốc hào hứng đón nhận sản phẩm Vinamilk

Người tiêu dùng Trung Quốc hào hứng đón nhận sản phẩm Vinamilk

Sáng 20/9, tại Hồ Nam (Trung Quốc), với chủ đề “Chọn tự nhiên-chọn Vinamilk”, gian hàng của Vinamilk tại Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Dịch vụ Ăn uống 2019 đã được đông đảo người tiêu dùng, các đối tác đón nhận và hào hứng dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon với chất lượng quốc tế do Vinamilk sản xuất.
Mời bạn đấu giá 4 sản phẩm đồ chơi, túi xách gây quỹ Mottainai

Mời bạn đấu giá 4 sản phẩm đồ chơi, túi xách gây quỹ Mottainai

Mời bạn đấu giá 4 sản phẩm là đồ chơi, kem giữ ấm cho bé, túi xách cho người lớn mới 100% với giá khởi điểm rất hấp dẫn trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/ và https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để chung tay gây dựng Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
 Liều đến cùng để làm du lịch bền vững

Liều đến cùng để làm du lịch bền vững

Dù đường đi không trải hoa hồng, đã có lúc phải bán nhà nhưng chị Lâm Thị Thúy Hà, đồng sáng lập của Triip, vẫn liều lĩnh đến cùng để theo đuổi ước mơ hướng tới du lịch bền vững.
Đào tạo miễn phí dành cho cộng đồng khởi nghiệp

Đào tạo miễn phí dành cho cộng đồng khởi nghiệp

Nếu muốn quảng bá sản phẩm và cập nhật thêm các kiến thức về quản trị, vận hành doanh nghiệp, chương trình đào tạo miễn phí nhằm hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ & vừa tại Việt Nam có thể hữu ích với bạn.
Đấu giá đôi giày hoa xinh xắn cho bé gái giá chỉ từ 25.000 đồng

Đấu giá đôi giày hoa xinh xắn cho bé gái giá chỉ từ 25.000 đồng

Chỉ với 25.000 đồng phụ huynh đã có thể mua cho bé đôi giày lười họa tiết hoa xinh xắn. Toàn bộ số tiền bán sản phẩm sẽ được bổ sung vào Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” của Báo PNVN để hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.