Sản phẩm hồng

Nhiều hoạt động thiết thực tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên

Xem trên mobile
Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên và Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ nhất năm 2019 được tổ chức từ ngày 16/5 đến 18/5/2019, với chuỗi hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.
Ngày hội nhằm đẩy mạnh liên kết Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, kết nối các chủ thể Hệ sinh thái, giới thiệu các dự án khởi nghiệp và lan tỏa tinh thần, văn hóa khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh; thúc đẩy phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo, góp phần thực hiện bình đẳng giới.
 
Các hoạt động trong chương trình cũng khơi dậy tinh thần, động lực cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là hội viên, phụ nữ tại khu vực miền Trung tham gia nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào khởi nghiệp sáng tạo.  
 
 
pnkn-4.JPG
Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Đỗ Thị Thu Thảo (áo xanh) thăm quan gian trung bày giới thiệu sản phẩm tại Ngày hội 

 

Tại buổi khai mạc Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung – Tây Nguyên, thay mặt lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam, bà Đỗ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Hội LHPNVN, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam đã cùng Hội tổ chức Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Trung, Tây Nguyên trong chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh năm 2019.
 
 
pnkn-2.JPG
Các đại biểu khai mạc lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành khoa học và công nghệ (1959 - 2019) và khai mạc Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên

 

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khẳng định: Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên thể hiện quyết tâm của các cấp Hội phụ nữ nhằm góp phần đạt được chỉ tiêu của Chính phủ là 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020, trong đó có 35% là doanh nghiệp nữ.
 
Các sự kiện trong chuỗi Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp là cơ hội để kết nối đầu tư, tìm kiếm thị trường cho sản phẩm của phụ nữ khởi nghiệp, cũng như trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp nhằm phát huy cao nhất tiềm năng đổi mới sáng tạo khởi nghiệp của phụ nữ, gia tăng giá trị trong chuỗi cung ứng phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế xã hội của mỗi địa phương.
 
Ngày hội được chị em khu vực miền Trung chào đón với nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa dành cho phụ nữ khởi nghiệp như:
 
- Diễn đàn: Khởi nghiệp du lịch thông minh
 
- Tập huấn về Chương trình Việt Nam Digital 4.0
 
- Diễn đàn: “Khơi nguồn ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo cho học sinh Trung học phổ thông tỉnh Quảng Nam”
 
- Hội thảo “Giải pháp phát triển HTX liên kết theo chuỗi giá trị, kết nối tín dụng và tiêu thụ sản phẩm”.
 
- Lễ phát động: “Phụ nữ với khởi nghiệp sáng tạo năm 2019”
 
- Hoạt động trưng bày, giới thiệu kết quả khoa học và công nghệ, sản phẩm khởi nghiệp tỉnh và sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ cụm miền Trung và Tây Nguyên.
 
- Triển lãm ảnh Hành trình phụ nữ khởi nghiệp.

Tuệ Khang

Ảnh: Trọng Bằng

Bạn đang đọc bài viết Nhiều hoạt động thiết thực tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Xe đạp cho bé 3-4 tuổi giá khởi điểm 119k

Xe đạp cho bé 3-4 tuổi giá khởi điểm 119k

Chỉ từ 119.000 đồng, phụ huynh đã có thể mua chiếc xe màu hồng xinh xắn cho bé 3- 4 tuổi. Toàn bộ số tiền bán sản phẩm sẽ được bổ sung vào quỹ Mottainai “Trao yêu thương-Nhận hạnh phúc” mùa thứ 7.
Tái chế xà phòng tặng người nghèo

Tái chế xà phòng tặng người nghèo

Mỗi năm, một khách sạn với 400 phòng thải ra trung bình 3,5 tấn chất thải rắn là xà phòng. Rửa tay bằng xà phòng đúng cách là biện pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất trong việc ngăn chặn các bệnh tiêu chảy và đường hô hấp ở các nước đang phát triển, nơi có hàng triệu trẻ em mắc bệnh mỗi năm.
Mời bạn đặt mua các ấn phẩm báo Tết PNVN Xuân Canh Tý 2020

Mời bạn đặt mua các ấn phẩm báo Tết PNVN Xuân Canh Tý 2020

Chào mừng xuân mới Canh Tý 2020, Báo PNVN sẽ cho ra mắt các ấn phẩm Xuân đặc sắc gồm những bài viết, chuyên mục hấp dẫn được thiết kế trang nhã, bắt mắt, với mong muốn góp phần nâng cao kiến thức và giá trị tinh thần. Các ấn phẩm Xuân Canh Tý 2020 của Báo PNVN sẽ là món quà ý nghĩa thiết thực của mỗi gia đình Việt mỗi khi Tết đến Xuân về.
Combo 3 túi đựng đa năng giá khởi điểm 30k

Combo 3 túi đựng đa năng giá khởi điểm 30k

Combo gồm 3 chiếc túi đa năng với chất liệu có khả năng chống nước khi đi mưa, giúp bảo vệ điện thoại, giấy tờ, tiền… Toàn bộ số tiền bán sản phẩm sẽ được bổ sung vào quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” mùa thứ 7 của Báo PNVN.
4 bài học quý từ nữ hoàng nước hoa Joanne Malone

4 bài học quý từ nữ hoàng nước hoa Joanne Malone

Joanne Lesley Malone là doanh nhân và nhà sáng chế người Anh, sáng lập ra thương hiệu nước hoa xa xỉ nổi tiếng Jo Malone London. Hành trình khởi nghiệp của Malone là một trong những nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Bà ra mắt công ty riêng vào năm 20 tuổi và luôn làm việc chăm chỉ để thành công.
Xua muỗi, trị cảm lạnh với tinh dầu sả chanh giá từ 90k

Xua muỗi, trị cảm lạnh với tinh dầu sả chanh giá từ 90k

Chỉ từ 90.000 đồng bạn đã có thể sở hữu lọ tinh dầu sả chanh của thương hiệu Trần Mao với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe bạn và gia đình. Sản phẩm được độc giả gửi tặng Chương trình Mottainai 2019 để bán đấu giá gây quỹ hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
5 sàn thương mại điện tử khuyến mại 'khủng' nhất trong ngày 11/11/2019

5 sàn thương mại điện tử khuyến mại 'khủng' nhất trong ngày 11/11/2019

Ngày lễ độc thân – Single Day, ngày mua sắm online được mong chờ nhất trong năm đang bắt đầu sôi động, với hàng ngàn ưu đãi trên các trang thương mại điện tử. Nếu đợi ‘săn’ sale, bạn có thể tham khảo chương trình khuyến mại khủng ngày 11/11 đang mở tại của 5 ‘chợ’ online sau đây.