Sản phẩm hồng

Nhiều hoạt động thiết thực tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên

Xem trên mobile
Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên và Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ nhất năm 2019 được tổ chức từ ngày 16/5 đến 18/5/2019, với chuỗi hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.
Ngày hội nhằm đẩy mạnh liên kết Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, kết nối các chủ thể Hệ sinh thái, giới thiệu các dự án khởi nghiệp và lan tỏa tinh thần, văn hóa khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh; thúc đẩy phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo, góp phần thực hiện bình đẳng giới.
 
Các hoạt động trong chương trình cũng khơi dậy tinh thần, động lực cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là hội viên, phụ nữ tại khu vực miền Trung tham gia nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào khởi nghiệp sáng tạo.  
 
 
pnkn-4.JPG
Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Đỗ Thị Thu Thảo (áo xanh) thăm quan gian trung bày giới thiệu sản phẩm tại Ngày hội 

 

Tại buổi khai mạc Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung – Tây Nguyên, thay mặt lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam, bà Đỗ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Hội LHPNVN, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam đã cùng Hội tổ chức Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Trung, Tây Nguyên trong chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh năm 2019.
 
 
pnkn-2.JPG
Các đại biểu khai mạc lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành khoa học và công nghệ (1959 - 2019) và khai mạc Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên

 

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khẳng định: Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên thể hiện quyết tâm của các cấp Hội phụ nữ nhằm góp phần đạt được chỉ tiêu của Chính phủ là 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020, trong đó có 35% là doanh nghiệp nữ.
 
Các sự kiện trong chuỗi Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp là cơ hội để kết nối đầu tư, tìm kiếm thị trường cho sản phẩm của phụ nữ khởi nghiệp, cũng như trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp nhằm phát huy cao nhất tiềm năng đổi mới sáng tạo khởi nghiệp của phụ nữ, gia tăng giá trị trong chuỗi cung ứng phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế xã hội của mỗi địa phương.
 
Ngày hội được chị em khu vực miền Trung chào đón với nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa dành cho phụ nữ khởi nghiệp như:
 
- Diễn đàn: Khởi nghiệp du lịch thông minh
 
- Tập huấn về Chương trình Việt Nam Digital 4.0
 
- Diễn đàn: “Khơi nguồn ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo cho học sinh Trung học phổ thông tỉnh Quảng Nam”
 
- Hội thảo “Giải pháp phát triển HTX liên kết theo chuỗi giá trị, kết nối tín dụng và tiêu thụ sản phẩm”.
 
- Lễ phát động: “Phụ nữ với khởi nghiệp sáng tạo năm 2019”
 
- Hoạt động trưng bày, giới thiệu kết quả khoa học và công nghệ, sản phẩm khởi nghiệp tỉnh và sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ cụm miền Trung và Tây Nguyên.
 
- Triển lãm ảnh Hành trình phụ nữ khởi nghiệp.

Tuệ Khang

Ảnh: Trọng Bằng

Bạn đang đọc bài viết Nhiều hoạt động thiết thực tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 39 chuyên đề ‘Cha và con gái’

Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 39 chuyên đề ‘Cha và con gái’

Người đàn ông có nghiêm khắc, cứng rắn thế nào thì với con gái nhỏ, họ luôn dịu dàng, trìu mến. Còn với con gái, cha luôn là “siêu anh hùng”, là người bạn kiên nhẫn nhất. Mời bạn đón đọc ấn phẩm Hạnh phúc gia đình số 39 của Báo PNVN, ra ngày 27/9/2019, với chuyên đề “Cha và con gái”.
Đấu giá áo chống nắng nữ Sunoff giá chỉ từ 295.000 đồng

Đấu giá áo chống nắng nữ Sunoff giá chỉ từ 295.000 đồng

Với giá khởi điểm 295.000 đồng chưa bằng một nửa giá sản phẩm bán trên thị trường, bạn đã có thể sở hữu áo chống nắng nữ thương hiệu Sunoff. Toàn bộ số tiền bán sản phẩm sẽ được bổ sung vào Quỹ Mottainai 2019 của Báo PNVN để hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Thoát nghèo từ ‘giấc mơ rác thải nhựa’

Thoát nghèo từ ‘giấc mơ rác thải nhựa’

Trước đây, người thân vẫn bảo chị Nguyễn Thị Yến (xã Tân Thành, huyện Vu Bản, Nam Định) viển vông khi luôn ước mơ có một xưởng thu mua và tái chế chai nhựa. Song, đến nay, vượt qua bảo trở ngại, giấc mơ ấy đã thành hiện thực, giúp chị thoát nghèo và có cuộc sống vững vàng hơn.
iPhone 11 xách tay đội giá cao ngất ngưởng khi về Việt Nam

iPhone 11 xách tay đội giá cao ngất ngưởng khi về Việt Nam

Chính thức được mở bán vào ngày 20/9 tại một số quốc gia, sau 1 ngày, bộ 3 chiếc iPhone 11 xách tay đã có mặt tại Việt Nam với giá cao ngất ngưởng. Chiếc điện thoại này đang có giá bán bao nhiêu? Người tiêu dùng cần lưu ý gì khi mua iPhone 11 xách tay trong thời điểm này?
Người tiêu dùng Trung Quốc hào hứng đón nhận sản phẩm Vinamilk

Người tiêu dùng Trung Quốc hào hứng đón nhận sản phẩm Vinamilk

Sáng 20/9, tại Hồ Nam (Trung Quốc), với chủ đề “Chọn tự nhiên-chọn Vinamilk”, gian hàng của Vinamilk tại Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Dịch vụ Ăn uống 2019 đã được đông đảo người tiêu dùng, các đối tác đón nhận và hào hứng dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon với chất lượng quốc tế do Vinamilk sản xuất.
Mời bạn đấu giá 4 sản phẩm đồ chơi, túi xách gây quỹ Mottainai

Mời bạn đấu giá 4 sản phẩm đồ chơi, túi xách gây quỹ Mottainai

Mời bạn đấu giá 4 sản phẩm là đồ chơi, kem giữ ấm cho bé, túi xách cho người lớn mới 100% với giá khởi điểm rất hấp dẫn trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/ và https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để chung tay gây dựng Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.