Sản phẩm hồng

Nhiều hoạt động thiết thực tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên

Xem trên mobile
Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên và Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ nhất năm 2019 được tổ chức từ ngày 16/5 đến 18/5/2019, với chuỗi hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.
Ngày hội nhằm đẩy mạnh liên kết Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, kết nối các chủ thể Hệ sinh thái, giới thiệu các dự án khởi nghiệp và lan tỏa tinh thần, văn hóa khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh; thúc đẩy phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo, góp phần thực hiện bình đẳng giới.
 
Các hoạt động trong chương trình cũng khơi dậy tinh thần, động lực cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là hội viên, phụ nữ tại khu vực miền Trung tham gia nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào khởi nghiệp sáng tạo.  
 
 
pnkn-4.JPG
Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Đỗ Thị Thu Thảo (áo xanh) thăm quan gian trung bày giới thiệu sản phẩm tại Ngày hội 

 

Tại buổi khai mạc Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung – Tây Nguyên, thay mặt lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam, bà Đỗ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Hội LHPNVN, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam đã cùng Hội tổ chức Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Trung, Tây Nguyên trong chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh năm 2019.
 
 
pnkn-2.JPG
Các đại biểu khai mạc lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành khoa học và công nghệ (1959 - 2019) và khai mạc Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên

 

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khẳng định: Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên thể hiện quyết tâm của các cấp Hội phụ nữ nhằm góp phần đạt được chỉ tiêu của Chính phủ là 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020, trong đó có 35% là doanh nghiệp nữ.
 
Các sự kiện trong chuỗi Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp là cơ hội để kết nối đầu tư, tìm kiếm thị trường cho sản phẩm của phụ nữ khởi nghiệp, cũng như trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp nhằm phát huy cao nhất tiềm năng đổi mới sáng tạo khởi nghiệp của phụ nữ, gia tăng giá trị trong chuỗi cung ứng phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế xã hội của mỗi địa phương.
 
Ngày hội được chị em khu vực miền Trung chào đón với nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa dành cho phụ nữ khởi nghiệp như:
 
- Diễn đàn: Khởi nghiệp du lịch thông minh
 
- Tập huấn về Chương trình Việt Nam Digital 4.0
 
- Diễn đàn: “Khơi nguồn ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo cho học sinh Trung học phổ thông tỉnh Quảng Nam”
 
- Hội thảo “Giải pháp phát triển HTX liên kết theo chuỗi giá trị, kết nối tín dụng và tiêu thụ sản phẩm”.
 
- Lễ phát động: “Phụ nữ với khởi nghiệp sáng tạo năm 2019”
 
- Hoạt động trưng bày, giới thiệu kết quả khoa học và công nghệ, sản phẩm khởi nghiệp tỉnh và sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ cụm miền Trung và Tây Nguyên.
 
- Triển lãm ảnh Hành trình phụ nữ khởi nghiệp.

Tuệ Khang

Ảnh: Trọng Bằng

Bạn đang đọc bài viết Nhiều hoạt động thiết thực tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung - Tây Nguyên tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức Hội thảo khoa học “Bình đẳng giới trong khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của phụ nữ trên địa bàn tỉnh”.
Người trẻ yêu môi trường với ý tưởng thu phí rác online

Người trẻ yêu môi trường với ý tưởng thu phí rác online

Phần mềm Grac (gom rác) ra đời với mong muốn phân loại rác tại nguồn, giảm chi phí vận hành cho người thu gom rác, thanh toán online, công khai minh bạch các mức phí thu gom rác… Đây là ý tưởng khởi nghiệp của nhóm bạn trẻ tại TPHCM do Nguyễn Hoàng Kim Phụng (Q.Tân Bình, TPHCM) làm trưởng nhóm.
Hợp tác phân phối sữa non của Mỹ tại Việt Nam

Hợp tác phân phối sữa non của Mỹ tại Việt Nam

Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn PanTheryx (Mỹ) vừa ký kết hợp tác chiến lược phân phối sữa tại Việt Nam. Theo đó, VitaDairy là đơn vị độc quyền phân phối sữa non ColosIgG24h tại Việt Nam.
Hành trình quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em vùng Đông Bắc

Hành trình quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em vùng Đông Bắc

Tiếp nối hành trình 11 năm, đem khoảng 35 triệu ly sữa ngọt ngào bổ dưỡng đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, năm 2019 Quỹ sữa Vươn cao mở đầu hành trình với các tỉnh phía Đông Bắc. Những nơi Quỹ đặt chân đến thường là các xã miền núi mà trẻ em ít có điều kiện uống sữa.
Thoát nghèo nhờ ‘ép đất’ nở hoa

Thoát nghèo nhờ ‘ép đất’ nở hoa

Gắn bó với nông nghiệp ở vùng thuần nông xã Mỹ Tân (huyện Mỹ Lộc, Nam Định), chị Tạ Thị Trang đã không ít lần mất trắng cơ nghiệp. Không nản chí, tận dụng đất đai màu mỡ, vị trí thuận tiện cho giao thương, gia đình chị chuyển hướng sang canh tác các loại hoa đang được ưa chuộng và gặt hái được thành công.