Sản phẩm hồng

Sôi động 'Ngày Phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp' tại Đồng Nai

Xem trên mobile
Ngày 15/8, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã tổ chức “Ngày Phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp” năm 2019 với sự tham gia của cán bộ, hội viên phụ nữ; đặc biệt là các chị phụ nữ có mô hình khởi nghiệp độc đáo, hiệu quả trên địa bàn.
Theo đánh giá, trong thời gian qua, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã phát huy vai trò kết nối, hỗ trợ, khai thác nguồn lực, vận động hội viên phụ nữ tham gia các hoạt động phát triển kinh tế, kinh doanh có hiệu quả.
 
Từ phong trào hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, khởi nghiệp đã có nhiều phụ nữ dám nghĩ, dám làm, áp dụng các mô hình mới vào trong sản xuất, phát triển kinh tế mang lại hiệu quả cao. Thống kê cho thấy, từ năm 2017 đến nay, toàn tỉnh Đồng Nai có 216 tập thể, hơn 11.000 cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt phong trào hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình.
img20190815094032-copy.jpg
Gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm do phụ nữ sản xuất, kinh doanh.

Bà Lê Thị Ngọc Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai cho biết, trong nhiều năm qua, các cấp Hội LHPN trên toàn tỉnh đã tập trung vận động, hướng dẫn cho hội viên phụ nữ đổi mới tư duy, phát triển các mô hình sản xuất có hiệu quả. Ngoài ra, các cấp Hội cũng hỗ trợ phụ nữ tiếp cận với các nguồn vốn tín dụng, ứng dụng khoa học công nghệ, nhân rộng các mô hình sản xuất kinh doanh hiệu quả.

 
“Thông qua các hoạt động phát triển kinh tế, khởi nghiệp, các chị em phụ nữ không chỉ làm giàu cho bản thân, gia đình mà còn đóng góp cho địa phương trong việc tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động”, bà Loan nói.
img20190815094721.jpg
"Ngày Phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp” tỉnh Đồng Nai năm 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 16/8.

Sự kiện "Ngày Phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp” tỉnh Đồng Nai năm 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 16/8 với nhiều hoạt động như hội nghị chuyên đề “Tiếp sức cho phụ nữ khởi nghiệp”, diễn đàn “Vai trò của phụ nữ trong quảng bá du lịch và kết nối sản phẩm”, các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm do phụ nữ sản xuất, kinh doanh.

 
Hội LHPN tỉnh Đồng Nai mong muốn sự kiện sẽ góp phần thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, hỗ trợ và khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ tham gia phong trào khởi nghiệp. Bên cạnh đó, sẽ hỗ trợ và tạo cơ hội cho hội viên phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp kết nối, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, tìm kiếm thị trường, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm.
 

Minh Nguyệt

Bạn đang đọc bài viết Sôi động 'Ngày Phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp' tại Đồng Nai tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Hợp tác phân phối sữa non của Mỹ tại Việt Nam

Hợp tác phân phối sữa non của Mỹ tại Việt Nam

Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn PanTheryx (Mỹ) vừa ký kết hợp tác chiến lược phân phối sữa tại Việt Nam. Theo đó, VitaDairy là đơn vị độc quyền phân phối sữa non ColosIgG24h tại Việt Nam.
Hành trình quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em vùng Đông Bắc

Hành trình quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em vùng Đông Bắc

Tiếp nối hành trình 11 năm, đem khoảng 35 triệu ly sữa ngọt ngào bổ dưỡng đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, năm 2019 Quỹ sữa Vươn cao mở đầu hành trình với các tỉnh phía Đông Bắc. Những nơi Quỹ đặt chân đến thường là các xã miền núi mà trẻ em ít có điều kiện uống sữa.
Thoát nghèo nhờ ‘ép đất’ nở hoa

Thoát nghèo nhờ ‘ép đất’ nở hoa

Gắn bó với nông nghiệp ở vùng thuần nông xã Mỹ Tân (huyện Mỹ Lộc, Nam Định), chị Tạ Thị Trang đã không ít lần mất trắng cơ nghiệp. Không nản chí, tận dụng đất đai màu mỡ, vị trí thuận tiện cho giao thương, gia đình chị chuyển hướng sang canh tác các loại hoa đang được ưa chuộng và gặt hái được thành công.
Vingroup ra mắt dòng điện thoại thế hệ 2: Vsmart Joy2+

Vingroup ra mắt dòng điện thoại thế hệ 2: Vsmart Joy2+

Từ ngày 19/9/2019, Công ty CP Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) sẽ chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm điện thoại thứ 4 (thế hệ thứ 2): Vsmart Joy2+.  Joy2+ sở hữu màn hình lớn, thiết kế trẻ trung, đồng thời được trang bị thêm những giá trị thiết yếu như pin lớn, sạc nhanh và camera tích hợp trí tuệ nhân tạo.