Sản phẩm hồng

Toyota Miền Nam cùng Mottainai 2019 trao yêu thương

Xem trên mobile
Sáng nay (9-9), tại văn phòng Toyota Miền Nam ở Bình Dương, đại diện BCH Công đoàn Toyota Việt Nam đã trao tặng nhiều vật phẩm cho chương trình Mottainai 2019.

Trong suốt những ngày qua, nhiều đại lý Toyota tại TP. HCM đã tích cực đồng hành cùng Mottainai,  văn phòng Toyota tại Miền Nam cũng đã trao tặng nhiều quần áo cho chương trình, góp phần lan tỏa thông điệp Trao yêu thương – nhận hạnh phúc.

toyota-vn-img_7693.jpg
Đại diện BCH Công đoàn Toyota Việt Nam trao quà tới Chương trình Mottainai 2019

 

Ông Lê Nguyễn Văn Minh, BCH Công đoàn Toyota Việt Nam chia sẻ: “Với ý nghĩa cho đi là mãi mãi, khi nhận được Thư công đoàn về việc triển khai đóng góp đồ cho chương trình Mottainai, tất cả anh em đều nhiệt tình ủng hộ và ngay lập tức mang đến nhiều vật dụng còn sử dụng tốt để trao tặng. Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa, ấm áp, chứa đựng giá trị nhân văn cao.”

Thế Anh - Tường Linh

Bạn đang đọc bài viết Toyota Miền Nam cùng Mottainai 2019 trao yêu thương tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức Hội thảo khoa học “Bình đẳng giới trong khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của phụ nữ trên địa bàn tỉnh”.
Người trẻ yêu môi trường với ý tưởng thu phí rác online

Người trẻ yêu môi trường với ý tưởng thu phí rác online

Phần mềm Grac (gom rác) ra đời với mong muốn phân loại rác tại nguồn, giảm chi phí vận hành cho người thu gom rác, thanh toán online, công khai minh bạch các mức phí thu gom rác… Đây là ý tưởng khởi nghiệp của nhóm bạn trẻ tại TPHCM do Nguyễn Hoàng Kim Phụng (Q.Tân Bình, TPHCM) làm trưởng nhóm.
Hợp tác phân phối sữa non của Mỹ tại Việt Nam

Hợp tác phân phối sữa non của Mỹ tại Việt Nam

Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn PanTheryx (Mỹ) vừa ký kết hợp tác chiến lược phân phối sữa tại Việt Nam. Theo đó, VitaDairy là đơn vị độc quyền phân phối sữa non ColosIgG24h tại Việt Nam.
Hành trình quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em vùng Đông Bắc

Hành trình quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em vùng Đông Bắc

Tiếp nối hành trình 11 năm, đem khoảng 35 triệu ly sữa ngọt ngào bổ dưỡng đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, năm 2019 Quỹ sữa Vươn cao mở đầu hành trình với các tỉnh phía Đông Bắc. Những nơi Quỹ đặt chân đến thường là các xã miền núi mà trẻ em ít có điều kiện uống sữa.
Thoát nghèo nhờ ‘ép đất’ nở hoa

Thoát nghèo nhờ ‘ép đất’ nở hoa

Gắn bó với nông nghiệp ở vùng thuần nông xã Mỹ Tân (huyện Mỹ Lộc, Nam Định), chị Tạ Thị Trang đã không ít lần mất trắng cơ nghiệp. Không nản chí, tận dụng đất đai màu mỡ, vị trí thuận tiện cho giao thương, gia đình chị chuyển hướng sang canh tác các loại hoa đang được ưa chuộng và gặt hái được thành công.