Sao nữ sở hữu tài sản hơn 1,7 nghìn tỷ vẫn mua nhẫn cưới online

16:22 | 15/01/2023
Dù có nền tảng tài chính vững chắc, nữ diễn viên này vẫn sống rất tiết kiệm.

Mila Kunis là một trong những diễn viên thực lực nhất ở Hollywood kể từ vai diễn đầu tay trong sitcom "Chuyện thập niên 1970" - That '70s Show". Không dừng lại ở đó, cô cũng rất thành công trong sự nghiệp diễn viên điện ảnh và lồng tiếng. 

Thông qua thành công của cô trên cả truyền hình và điện ảnh, các hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn như Dior, Uber và Jim Bean, Mila Kunis sở hữu khối tài sản lên tới 75 triệu đô la (hơn 1,7 nghìn tỷ đồng). Bên cạnh đó, Mila Kunis kết hôn với Ashton Kutcher - người đang nắm giữ khối tài sản khổng lồ 200 triệu đô la (hơn 4,6 nghìn tỷ đồng). Do vậy, vợ chồng Mila Kunis hoàn toàn có thể chi tiêu thoải mái, song trên thực tế nữ diễn viên sống rất tiết kiệm.

Nữ minh tinh sở hữu tài sản hơn 1,7 nghìn tỷ nhưng mua nhẫn cưới trên sàn TMĐT, luôn tái chế đồ dùng - Ảnh 1.

Mila Kunis

Đám cưới giản dị

Được biết nhẫn cưới trong đám cưới Mila Kunis và Ashton Kutcher được mua trên trang TMĐT Etsy. Theo USA Today, Mila Kunis đã thuê ban nhạc chỉ với 190 đô la (gần 4,5 triệu đồng) và nhẫn cưới của cô giá 90 đô la (hơn 2,1 triệu đồng).

Trên một chương trình talkshow, cô chia sẻ bản thân đã đi tìm 1 chiếc nhẫn có "dây bạch kim mỏng nhất có thể", nhưng chúng rất đắt. "Vì vậy, tôi đã lên trang web Etsy, và thấy 1 chiếc nhẫn khá xinh xắn chỉ với giá 90 đô la và đã quyết định mua nó". Dù không phải hàng hiệu, chiếc nhẫn rất trang nhã và phù hợp với bữa tiệc cưới.

Nữ minh tinh sở hữu tài sản hơn 1,7 nghìn tỷ nhưng mua nhẫn cưới trên sàn TMĐT, luôn tái chế đồ dùng - Ảnh 2.

Tái chế đồ và săn mã giảm giá

Mila Kunis chia sẻ rằng trước khi kết hôn với nam diễn viên Ashton Kutcher, cô rất thận trọng trong việc tiêu tiền. Cô tự nhận rằng bản thân là một người khá cực đoan. "Tôi sẽ phá sản vào ngày mai. Tôi sẽ không có việc làm. Đây là những suy nghĩ thường trực trong đầu tôi". Nữ diễn viên luôn sống rất thận trọng đến mức tốn thời gian cho những điều không cần thiết để tiết kiệm. Dù những lời khuyên của chồng giúp cô vững tin hơn về tài chính cá nhân, Mila Kunis vẫn có xu hướng tiết kiệm, hạn chế lãng phí hết mức có thể.

Cô luôn cố gắng giảm thiểu rác thải nhựa và tái chế đồ. Mila Kuni thường làm sạch các chai nhựa đã dùng, sau đó tái sử dụng. Cô chia sẻ rằng bản thân thấy thật kỳ lạ khi mọi người cố gắng mua những chai nhựa ngoài cửa hàng trong khi việc tái chế rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, cô cũng là một người thường xuyên mua sắm trực tuyến. Cô đã từng thức đến 2 giờ sáng để tìm phiếu giảm giá cho 1 chiếc ghế đắt đỏ. Mila Kuni cho rằng mã giảm giá là một trong những điều tuyệt vời nhất.

Nữ minh tinh sở hữu tài sản hơn 1,7 nghìn tỷ nhưng mua nhẫn cưới trên sàn TMĐT, luôn tái chế đồ dùng - Ảnh 3.

Mila Kunis và Ashton Kutcher

Dạy con ý thức về giá trị đồng tiền từ bé

Vợ chồng Mila Kunis và Ashton Kutcher có phong cách nuôi con theo kiểu "nhà nghèo". "Điều đó rất quan trọng bởi vì cả hai chúng tôi đều xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó, phải tự lập từ rất sớm và có ý thức về giá trị của đồng tiền". 

Cô ấy muốn con mình có thể hiểu rằng mọi người sẽ phải làm việc để kiếm tiền. "Vấn đề là dạy con từ khi còn rất nhỏ rằng: Bạn biết đấy, bố mẹ có thể có một đô la, nhưng bạn nghèo. Bạn rất nghèo, bạn không có gì cả. Tiền của bố mẹ không phải là của bạn". 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn