Selena Gomez nhận chỉ chơi thân với Taylor Swift, cô bạn hiến thận đáp trả cực gắt

19:22 | 06/11/2022
Phát ngôn mới nhất của Selena Gomez về tình bạn với Taylor Swift đã gây ra những tranh cãi dữ dội.

Selena Gomez và Francia Raisa từng là hình mẫu tình bạn đẹp nhất làng giải trí Âu Mỹ. Thậm chí vào năm 2017, Francia Raisa từng hiến thận cho Selena Gomez khi người bạn thân thiết bị ảnh hưởng vì bệnh Lupus. Khi đó, Selena đã rất xúc động: "Không từ ngữ nào có thể dùng để cảm ơn người bạn tuyệt với Francia Raisa. Chị đã trao em món và sự hy sinh quý giá nhất". Câu chuyện về cặp bạn thân này đã truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả.

Thế nhưng giờ đây, tình bạn này có nguy cơ "toang" vì phát ngôn mới của Selena Gomez. Trên tạp chí Rolling Stone, Selena Gomez chia sẻ rằng: "Tôi chưa bao giờ hợp chơi với 1 nhóm các cô gái sành điệu nổi tiếng. Người bạn duy nhất trong ngành giải trí của tôi thực sự chỉ có Taylor Swift". Trong bộ phim tài liệu kể về cuộc đời mình, Selena cũng không hề nhắc tới Francia Raisa.

Selena Gomez khẳng định chỉ thân với Taylor Swift trong ngành giải trí, người bạn từng hiến thận cho cô có động thái cực gắt đáp trả - Ảnh 1.

Francia Raisa từng hiến thận cho Selena Gomez

Selena Gomez khẳng định chỉ thân với Taylor Swift trong ngành giải trí, người bạn từng hiến thận cho cô có động thái cực gắt đáp trả - Ảnh 2.

Nhưng Selena lại khẳng định Taylor Swift là người bạn duy nhất của cô trong ngành giải trí

Đáng nói sau đó, Francia Raisa đã có phản ứng vô cùng gay gắt. Trên 1 bài đăng về Selena và Taylor, Francia Raisa đã để lại bình luật đầy mỉa mai: "Thật thú vị". Nữ diễn viên sinh năm 1988 cũng bỏ theo dõi Selena Gomez trên Instagram. Drama căng đét của đôi bạn thân đang là chủ để nóng hổi khắp mạng xã hội.

Selena Gomez khẳng định chỉ thân với Taylor Swift trong ngành giải trí, người bạn từng hiến thận cho cô có động thái cực gắt đáp trả - Ảnh 3.

Francia Raisa để lại bình luận mỉa mai: "Thật thú vị"

Selena Gomez khẳng định chỉ thân với Taylor Swift trong ngành giải trí, người bạn từng hiến thận cho cô có động thái cực gắt đáp trả - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cũng đã bỏ theo dõi Selena Gomez

Hiện tại, phát ngôn và hành động của Selena Gomez gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. Đã có không ít bình luận chỉ trích Selena "bỏ rơi" người bạn thân từng hiến thận cho mình.

Trên thực tế, cả 2 từng bị nghi "nghỉ chơi" vào năm 2019, khi Francia không còn công khai chúc mừng sinh nhật Selena. Tuy nhiên sau đó, tình cũ Justin Bieber đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn này: "Tôi không thể bày tỏ rằng tôi biết ơn chị ấy đến thế nào".

Selena Gomez khẳng định chỉ thân với Taylor Swift trong ngành giải trí, người bạn từng hiến thận cho cô có động thái cực gắt đáp trả - Ảnh 5.

Phải chăng tình bạn đẹp nhất Hollywood 1 thời đã "toang"

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn