Sét đánh 2 người chết, 5 người bị thương

Xem trên mobile
Bảy người làm đồng đang trú trong chòi khi gặp cơn mưa lớ,, bất ngờ bị sét đánh làm 2 người tử vong tại chỗ, 5 người bị thương.

Ông Đinh Ngọc Hùng, Chủ tịch UBND huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) xác nhận,  trên địa bàn xã P’roh, huyện Đơn Dương vừa xảy ra một vụ sét đánh làm 2 người chết, 5 người khác bị thương.

set.jpg

Theo đó, chiều ngày 1/5, một nhóm 7 người trong lúc đang làm đồng tại khu vực đập P’roh thì gặp trời nổi giông gió rồi mưa lớn. Nhóm này chạy vào trú mưa trong một căn chòi gần đó. Những cơn mưa đầu mùa ở Lâm Đồng thường kèm theo sấm sét. Cơn mưa lớn chiều ngày 1/5 cũng vậy và thật không may khi một tia sét bất ngờ đánh trúng căn chòi mà 7 người đang trú mưa.

Hậu quả làm anh Toprong Rin (30 tuổi) và Kon Sơ Linh Nga (9 tuổi) tử vong. Năm người khác cùng trú trong căn chòi này bị thương nặng, được người dân chuyển tới cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đơn Dương.

Sau khi sự việc xẩy ra, UBND huyện Đơn Dương hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng để lo hậu sự. 

An Bình

Bạn đang đọc bài viết Sét đánh 2 người chết, 5 người bị thương của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...